Vợ chồng Ưng Hoàng Phúc đầu tư sản xuất web drama Sống ngầm

TTGĐ - Tối 27.4, web drama Sống ngầm với chủ đề trinh thám tội phạm do vợ chồng Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương đầu tư sản xuất, thu hút sự quan tâm của khán giả trên Youtube.Mới đây, khán giả vô cùng phấn khích khi những thước phim đầu tiên của web drama (phim pháp hành trực tuyến) Sống ngầm được phát sóng trên kênh Youtube của Ưng Hoàng Phúc. Bộ phim được chắp bút bởi đạo diễn Đinh Công Hiếu về hành trình thực hiện nhiệm vụ bắt giữ tên trùm tội phạm khét tiếng của anh cảnh sát đặc nhiệm, được Ưng Hoàng Phúc, Kim Cương, Hoàng Nhân, Blacka, Huy Cường, Tonny Việt, Trọng Hiếu... kể lại bằng ngôn ngữ điện ảnh thông qua những pha hành động gay cấn lẫn những tội ác kinh hoàng và những cú twist bất ngờ ở “phút 89”.

Trong phim, Ưng Hoàng Phúc vào vai Phúc Cọp - một cảnh sát dũng cảm, mưu trí của đội đặc nhiệm Việt Nam. Để lấy được lòng tin của Lão Đại, Phúc Cọp đã phải sống như một giang hồ xã hội đen thực thụ, và làm việc ở vị trí rửa tiền cho Lão Đại. Anh có hai người đồng đội uy tín là Kim (Kim Cương thủ vai) và Vỹ (Duy Dyman thủ vai). Hai người đều đóng vai trò quan trọng trong hành trình thực hiện nhiệm vụ của Phúc Cọp và đều là những nhân vật có nhiều góc khuất và tâm lý sâu.

Pha trộn sự hồi hộp, căng thẳng của một nhiệm vụ khó khăn và cực kỳ nguy hiểm, khán giả sẽ được tường tỏ những đấu tranh và cạm bẫy, những gì mà người trong cuộc là Phúc Cọp phải vượt qua khi đối đầu với một bộ óc tội phạm điên loạn và máu lạnh.

Với nhân vật Phúc Cọp - một thách thức về mặt thể lực, kỹ năng lẫn tâm lý, Ưng Hoàng Phúc đã nỗ lực rất nhiều khi hóa thân vào vai chính của mình sau sự cố về sức khỏe. Nam ca sĩ chia sẻ anh đã dành thời gian khá dài cho các bài tập chỉnh dáng chuẩn chỉnh nhất, song song với việc nghiên cứu kịch bản, tham khảo phim ảnh và xin ý kiến từ các đồng nghiệp của mình.

So với các chuỗi series phim trước đó của Ưng Hoàng Phúc, Sống ngầm 2024 có cốt truyện được đầu tư hơn. Bộ phim khắc hoạ rõ nét những tội ác man rợ của thế giới thực vẫn đang tồn tại và hoành hành trong và ngoài nước, cụ thể nhất là những vụ án bắt cóc buôn bán nội tạng. Đó là những vấn đề nhức nhối trong xã hội ngày nay mà chúng ta cần hết sức cảnh giác.

Với đề tài tâm lý, tội phạm, nhóm biên kịch rất khéo léo tung hứng cài cắm nhiều tình huống bất ngờ, điều này giúp tác phẩm trở nên kịch tính, khó đoán hơn. Xen kẽ những màn đấu đá quyết liệt, cao trào là những phân đoạn sâu lắng, tiết lộ những ngã rẽ bi ai, dẫn đến sự thay đổi của các nhân vật.

Vốn là cặp vợ chồng ngoài đời thật với nhiều năm cộng tác trên sân khấu, màn ảnh, Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương mang đến những “chemistry” cực kỳ ăn ý, Các nhân vật đóng vai trò phản diện cũng có vẻ ngoài và lối nói chuyện hợp vai.

Là bộ phim hành động, Sống ngầm không khiến khán giả thất vọng khi mang đến những màn “đánh đấm” đã mắt, được đánh giá không kém những siêu phẩm phim xã hội đen trong những phân cảnh đầu tiên ở tập 1. Bao gồm 8 tập phim, Sống ngầm sẽ được phát sóng đều đặn lúc 20:00 thứ 7 hàng tuần trên kênh Youtube Ưng Hoàng Phúc Official.


Giám đốc sản xuất: Ưng Hoàng Phúc - Võ Kim Cương

Đạo diễn: Đinh Công Hiếu

Phó đạo diễn: Đinh Duy Vỹ

Biên kịch: Đinh Công Hiếu - Cao Ngọc Tĩnh - Đinh Duy Vỹ

Đạo diễn hình ảnh: Huỳnh Tuấn Anh

Đạo diễn hành động: Ben Eagle

Sản xuất: Kyo Hoàng

Nhà đồng hành: 5Goal Sport

Diễn viên: Ưng Hoàng Phúc (Phúc Cọp), Võ Kim Cương (Kim),

Hoàng Nhân (Lão Đại), Huy Cường (Lão Xà), Bùi Việt (Báo), Blacka (Tài), Duy Dyman (Vỹ), Phi Long (Tú), Trọng Hiếu (A Xẩm), Ngọc Trầm (Lim), Quang Anh (Vinh), Bích Hồng (mẹ Vinh), Ngô Kinh Lâm (Văn), Hoa Thảo (vợ Văn), Đào Phương Uyên (Hân), Huỳnh Phương Uyên (Sa), Thiên Thịnh (Thịnh), Phước Thịnh (Hưng)…

Nguyên Khôi 
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595