Khóa học hè 2024 của Hội đồng Anh: Mùa hè chất lượng, cùng con trưởng thành

TTGĐ - Mới đây, tại TP.Hồ Chí Minh, Hội đồng Anh, tổ chức quốc tế với gần 90 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh và được hơn 100 triệu người học trên toàn thế giới tin tưởng mỗi năm đã chính thức ra mắt khóa học tiếng Anh hè 2024 Quality Summer với nhiều điểm đặc sắc, giúp cha mẹ Việt cho con một mùa hè chất lượng và cùng con trưởng thành.

Mùa hè – thời điểm đặc biệt có ý nghĩa đối với trẻ em đang đến gần. Với các bậc cha mẹ Việt Nam, đây không chỉ là lúc để cho con sự nghỉ ngơi cần thiết sau năm học, mà còn là cơ hội để trẻ được thay đổi môi trường trải nghiệm, bổ sung kiến thức và phát triển toàn diện hơn. Do đó, việc đảm bảo con trẻ không áp lực với quá nhiều hoạt động, vừa không hoài phí mùa hè luôn là mối lưu tâm hàng đầu của các bậc cha mẹ. Với hơn ba thập kỷ đồng hành và giảng dạy tiếng Anh cho nhiều thế hệ học viên tại Việt Nam, Hội đồng Anh thấu hiểu việc đáp ứng đúng nhu cầu của học sinh Việt Nam bằng các hoạt động giáo dục phù hợp, chất lượng cao trong mùa hè là vô cùng quan trọng.


Năm nay, Hội đồng Anh chính thức triển khai khóa học tiếng Anh hè chất lượng Quality Summer với nhiều nội dung phong phú dành cho học viên từ 5–17 tuổi. Mục tiêu của khóa học là hỗ trợ cha mẹ cho trẻ một mùa hè đúng nghĩa, cùng Hội đồng Anh phát triển kỹ năng tiếng Anh, kỹ năng mềm và kiến thức xã hội cần thiết để chuẩn bị bước ra thế giới.

Với khóa học, các em học sinh sẽ trải nghiệm một mùa hè:

Chất lượng trong từng giờ lên lớp: Chỉ với thời gian gần nửa ngày cho mỗi buổi học, phương pháp tiếp cận vừa học vừa chơi bổ ích sẽ cho phép trẻ tận hưởng những ngày hè đúng nghĩa với nhiều hoạt động, trải nghiệm mới thông qua các bài học mang tính tương tác cao, những chủ đề thú vị, phù hợp với sự phát triển của mỗi lứa tuổi.

Chất lượng trong từng thành tựu: Học viên được trang bị kiến thức mới, kỹ năng mềm và sự tự tin qua chủ đề học bám sát thực tế. Mỗi buổi học được thiết kế để giúp các em liên tục cải thiện tiếng Anh, đặc biệt là kỹ năng nói.


Chất lượng trong từng kết nối: Không chỉ là rèn luyện tiếng Anh, các em có thể hòa nhập và mở rộng các mối quan hệ với bạn bè và giáo viên. Đặc biệt, thời lượng trên lớp vừa phải, không tổ chức chuyến dã ngoại tập trung hay khoá ngày, cho phép các em có thời gian để vui chơi, tham gia các hoạt động ngoại khóa đa dạng, cũng như gắn kết và trải nghiệm cuộc sống cùng các thành viên gia đình trong suốt mùa hè.

Đại diện Hội đồng Anh tại Việt Nam, ông Michael Little, Giám đốc các Trung tâm Giảng dạy tại Việt Nam cho biết: “Khóa học hè Quality Summer đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của phụ huynh Việt Nam về các chương trình giảng dạy tiếng Anh chất lượng cao cho trẻ em trong mùa hè. Chúng tôi tin rằng điều tạo nên sự khác biệt của các khoá học hè chất lượng tại Hội đồng Anh chính là chương trình học được xây dựng một cách khoa học và bài bản, dựa trên nền tảng gần 90 năm kinh nghiệm của Hội đồng Anh cùng với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và nhiệt huyết, cho phép chúng tôi hỗ trợ các bậc cha mẹ mang đến một mùa hè đáng nhớ và ý nghĩa cho các em.”

Bên cạnh chương trình giảng dạy phát triển bởi chính chuyên gia giáo dục Hội đồng Anh, một thế mạnh khác của Hội đồng Anh là cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại thỏa mãn các tiêu chuẩn an toàn cho trẻ em tại tất cả các cơ sở giảng dạy. Khóa học hè được thiết kế phù hợp theo từng độ tuổi, bao gồm: Tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo (5 tuổi), Tiếng Anh tiểu học Primary Plus (6–10 tuổi), Tiếng Anh Trung học Cơ sở (11–14 tuổi), Tiếng Anh Trung học Phổ thông học thuật và IELTS (15–17 tuổi). Các chương trình đều được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, phương pháp giảng dạy sáng tạo, và đặc biệt là luôn theo dõi sâu sát sự tiến bộ của từng học sinh.

Chị H.T.H, phụ huynh em N.P.K (Hà Nội), học viên khoá Trung học Cơ sở Secondary Plus tại Hội đồng Anh cho biết: “Một điểm mà tôi rất đánh giá cao trong chương trình học hè ở Hội đồng Anh là mỗi buổi học chỉ kéo dài gần nửa ngày với khung giờ linh động để chọn lựa. Thời lượng phù hợp cho mỗi buổi học không chỉ giúp con tiếp thu kiến thức hiệu quả, mà còn tạo điều kiện cho gia đình tôi được dành nhiều thời gian chất lượng cho nhau ở nhà. Đặc biệt với con tôi ở bậc THCS, hè không chỉ cần sắp xếp thời gian học tập nâng cao kỹ năng tiếng Anh mà còn cần ôn tập kiến thức của các môn học khác. Với lịch học hợp lý từ Hội đồng Anh, con sẽ đảm bảo được các mục tiêu học tập và rèn luyện trong hè.”

Với các giáo viên Hội đồng Anh nói riêng và nhân viên Hội đồng Anh nói chung, sự trưởng thành của con không chỉ là niềm tự hào của cha mẹ, đó còn là sứ mệnh và cam kết phản ánh trong mọi hoạt động dạy và học tại đây. Qua việc ra mắt khóa học hè 2024, Hội đồng Anh một lần nữa thể hiện tầm nhìn chuyên môn tiến bộ hàng đầu trong việc thiết kế các khoá học không chỉ cho học sinh một nền tảng Anh ngữ vững chắc, mà còn tập trung chuẩn bị kỹ năng mềm, trí tuệ cảm xúc và sự tự tin để hỗ trợ học viên trong hành trình hòa nhập quốc tế trong tương lai.

Ngoài ra, để chào đón mùa hè chất lượng, Hội đồng Anh dành tri ân ưu đãi học phí đặc biệt cho học viên đăng ký khoá học hè đồng thời với các khóa học của năm học 2024 – 2025.

Giới thiệu về các chương trình học khóa mùa hè tại Hội đồng Anh

Learning Time with Timmy (dành cho trẻ từ 5 tuổi)

Khoá học cho trẻ từ 5 tuổi làm quen với tiếng Anh, cho phép bé học ngôn ngữ ngay từ thời điểm ngôn ngữ đến với trẻ em một cách tự nhiên nhất. Các chuyên gia giáo dục mầm non của Hội đồng Anh đã thiết kế chương trình Learning Time with Timmy thật vui tươi và hấp dẫn dành cho trẻ. Phương pháp tiếp cận việc học giúp nuôi dưỡng sự sáng tạo, tư duy phản biện và các kỹ năng xã hội của con, tăng cường sự tự tin của bé và giúp bé phát triển các kỹ năng giao tiếp và phát âm tốt.

Tiếng Anh tiểu học Primary Plus (dành cho học viên từ 6–10 tuổi)

Các khóa học tiếng Anh tiểu học của Hội đồng Anh được thiết kế theo chủ đề và giàu tính tương tác giúp học sinh tiểu học (từ lớp 1 đến lớp 5) phát triển kỹ năng làm việc nhóm theo dự án và các thử thách từ giáo viên, trong đó các em học cách trình bày quan điểm cá nhân, thảo luận về các ý tưởng. Thông qua đó, học viên khóa học tiếng Anh tiểu học phát triển toàn diện bốn kỹ năng tiếng Anh và các kỹ năng mềm cần thiết cho thế kỷ 21.

Tiếng Anh trung học cơ sở Secondary Plus (dành cho học viên từ 11–14 tuổi)

Khóa tiếng Anh trung học cơ sở dành cho học sinh từ lớp 6 đến lớp 9 của Hội đồng Anh giúp học viên phát triển kỹ năng tiếng Anh cần thiết để tự tin giao tiếp trong thế giới toàn cầu hóa; đồng thời thành công trong các kỳ thi và môi trường học tập quốc tế. Trong khóa học này, học viên còn được luyện tập kỹ năng thực tế và chiến lược làm bài thi thông qua các dự án nhỏ, bài thuyết trình, nghiên cứu dưới sự hướng dẫn của giáo viên.

Tiếng Anh THPT học thuật và IELTS (dành cho học viên từ 15–17 tuổi)

Đây là chương trình học không theo xu hướng thông thường mà là chương trình học đa dạng từ chính các chủ đề trong thế giới thực để giúp học viên sẵn sàng cho môi trường toàn cầu trong tương lai. Học viên sẽ được trải nghiệm những giờ học đầy hứng khởi về các chủ đề trong cuộc sống thực tế – bước chuẩn bị cho một thế giới toàn cầu hóa trong tương lai.

Thông qua các hoạt động tương tác như thuyết trình, tranh luận, làm vlog hay phỏng vấn, học viên sẽ có được sự tự tin khi giao tiếp bằng tiếng Anh. Bên cạnh đó, các em cũng sẽ được rèn luyện các kỹ năng để vượt qua các kỳ thi tiếng Anh, ví dụ như kỳ thi IELTS.

PV
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595