Danh ca Nhật Hạ thể hiện 14 ca khúc trong phim "Đóa hoa mong manh"

TTGĐ - Ngoài câu chuyện nhiều cảm xúc và những bối cảnh đẹp, âm nhạc và các ca khúc nhạc phim là điểm nhấn trong phim “Đóa hoa mong manh”.


“Các ca khúc trong phim được tôi cùng đạo diễn Mai Thu Huyền, đạo diễn hình ảnh Quyết Trần bàn bạc, chọn rất kỹ lưỡng, thích hợp với từng giai đoạn, hoàn cảnh, tâm lý nhân vật để khi nữ chính hát lên có thể hiểu nỗi lòng tâm tình của cô và tạo xúc cảm cho người xem”, Nhật Hạ chia sẻ.

Khán giả xem phim “Đóa hoa mong manh" sẽ có cơ hội thưởng thức lại những tác phẩm như: "Ru đời đi nhé", "Dạ khúc", "Vũ nữ thân gầy"…

Trong phim “Đóa hoa mong manh", Nhật Hạ cũng vào vai nữ danh ca Lệ Khánh - người đã hết lòng nâng đỡ cho Thạch Thảo khi phát hiện cô là một viên ngọc quý.

Diễn viên Maya đảm nhận vai Thạch Thảo, không chỉ áp lực về những phân đoạn đòi hỏi diễn xuất nội tâm, mà còn phải học thuộc khối lượng bài hát rất lớn.

“Trong phim này tôi vừa phải nhớ lời bài hát vừa phải nhớ nét diễn khi đó nên rất áp lực”, diễn viên Maya chia sẻ.


Đảm nhận vai trò giám đốc âm nhạc trong phim “Đóa hoa mong manh" là nhạc sĩ Lê Thanh Tâm.

Giám đốc âm nhạc Lê Thanh Tâm đánh giá, kịch bản bộ phim lần này hấp dẫn với nhiều ca khúc đi xuyên suốt chiều dài bộ phim. “Đó là những ca khúc có giá trị và xứng đáng để khán giả thưởng thức”, anh cho biết.

Đạo diễn Mai Thu Huyền cũng tiết lộ, với sự đầu tư lớn về âm nhạc nên “Đóa hoa mong manh" là thể loại phim rất hợp với thị trường Ấn Độ. Phim "Đóa hoa mong manh" sẽ được khởi chiếu tại 90 rạp ở Ấn Độ từ ngày 31.5.

“Tôi cảm thấy may mắn khi có thể thâm nhập vào thị trường Ấn Độ bởi Bollywood là thị trường hoàn toàn mới mẻ với cá nhân tôi cũng như điện ảnh Việt Nam. Tôi mong muốn trong tương lai sẽ có thêm nhiều dự án phim hợp tác giữa Việt Nam với nước ngoài”, Mai Thu Huyền chia sẻ.

Trước đó, phim “Đóa hoa mong manh" vừa được phát hành chính thức tại thị trường Mỹ từ ngày 28.3 tại gần 60 cụm rạp trên khắp nước Mỹ. Đạo diễn Mai Thu Huyền vui mừng cho biết trong những ngày đầu tiên đi Cinetour, nhiều suất chiếu đã cháy vé.

Tại Việt Nam, phim “Đóa hoa mong manh" sẽ có 3 suất chiếu đặc biệt vào ngày 12,13,14.4 tại các rạp trên toàn quốc.

Nguyên Khôi 
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595