Bầu show Hoàng Khánh Dũng tố một ca sĩ "no name" vì "yêu sách"?

TTGĐ - Mới đây bầu show Hoàng Khánh Dũng bất ngờ đăng tải trên trang cá nhân về loạt hình ảnh, đoạn clip cùng file ghi âm "đấu tố" một nữ ca sĩ "no name" có thái độ "yêu sách", làm việc thiếu chuyên nghiệp dẫn đến ảnh hưởng không nhỏ trong một chương trình lớn do anh phụ trách.

Bầu show Hoàng Khánh Dũng bất ngờ tố một nữ ca sĩ vì thái độ làm việc thiếu  chuyên  nghiệp.

Cụ thể, theo chia sẻ của Hoàng Khánh Dũng trước đó anh có trao đổi công việc và mời show hát đối với ca sĩ có tên viết tắt T.V trong một chương trình hội nghị khá lớn được tổ chức tại khách sạn Mường Thanh, Quảng Ninh.

Theo thoả thuận giữa hai bên được trao đổi thông qua các cuộc gọi và đoạn tin nhắn giữa anh và ca sĩ T.V và một người trợ lí tên V. X.T được tung ra thì nữ ca sĩ ấy sẽ trình diễn một loạt bài hát với giá thoả thuận.

Sau nhiều lần trao đổi và thương thảo 2 bên cũng thống nhất được và đi đến kết luận. Phía ca sĩ T.V đồng ý với mức thù lao do Hoàng Khánh Dũng đưa ra và yêu cầu chuyển khoản đặt cọc.

Ảnh chụp màn hình giao dịch công việc giữa anh và nữ ca sĩ.

Tuy nhiên, điều đáng nói là đến gần sát ngày biểu diễn, phía ca sĩ T. V lại đổi ý và yêu cầu bầu show Hoàng Khánh Dũng phải thanh toán 100% số tiền thù lao đã thoả thuận thì mới chấp nhận biểu diễn.

Ngay lập tức thông tin này khiến anh vô cùng khó hiểu và bức xúc bởi ca sĩ T.V đơn phương đưa ra những yêu cầu vô lí, ảnh hưởng nghiêm trọng đến chương trình và uy tín của anh. Điều đáng nói, mặc dù trước đó cả hai bên đã thống nhất về phương thức thanh toán và chốt. Phía T.V cũng thống nhất nhưng lại "dở chứng" vào phút chót khiến anh trở tay không kịp. Càng vô lí hơn khi lí do nữ ca sĩ này đưa ra cho hành động của mình vì "anh là người lạ nên em cần nhận trước 100% mới yên tâm biểu diễn".

Ngay lập tức sự việc đã đi vào ngõ cụt khi hai bên không chốt được phương án cuối cùng, buộc phía bầu show Hoàng Khánh Dũng phải xin lỗi khách hàng, thay đổi kịch bản và in lại toàn bộ thiệp mời cũng như thông tin chương trình vì có liên quan đến thông tin lẫn hình ảnh của ca sĩ T.V.
Hoàng Khánh Dũng có mối quan hệ thân thiết với nhiều nghệ sĩ Việt nhờ quá trình làm nghề lâu dài của anh tại thị trường giải trí Việt.

Trao đổi với báo chí, bầu show Hoàng Khánh Dũng bức xúc chia sẻ: "Tôi làm nghề mấy mươi năm nhưng lần đầu tiên mới thấy một ca sĩ làm ăn thiếu chuyên nghiệp và trẻ con đến vậy. Mặc dù phía ca sĩ T.V đã hoàn trả lại cọc nhưng rõ ràng danh dự và uy tín của tôi đối với khách hàng đã bị ảnh hưởng không nhỏ.

Có thể đối với cô ấy điều đó không ảnh hưởng gì nhiều nhung đối với một bầu show như tôi thì điều đó giống như một vết nhơ khó mà chùi rửa trong mắt những người làm sự kiện biểu diễn. Rõ ràng phía cô ấy cố tình làm khó và có dấu hiệu lật lọng khi thay đổi vào phút chót trong khi trước đó hai bên đã thống nhất và đi đến thoả thuận chắc nịch.

Tôi làm nghề đã lâu, từng mời biểu diễn hàng trăm ca sĩ lớn nhỏ khác nhau nhưng chưa có trường hợp nào lại "yêu sách" đòi thanh toán 100% chi phí rồi mới biểu diễn cả. Trừ một vài trường hợp đặc biệt với những siêu sao, còn lại đa số đều nhận thù lao ngay sau buổi biểu diễn kết thúc hoặc vào một thời điểm thích hợp tuỳ vào thoả thuận giữa đôi bên.

Chính vì thế, hành động của T.V hoàn toàn là căn cứ vô lí, cô ấy tự cho mình cái quyền đưa ra yêu cầu không tương xứng với tên tuổi của bản thân, làm ảnh hưởng đến công việc của cá nhân tôi lẫn ê kịp phía sau. Với một ca sĩ no name, chưa có thành tích gì đáng nể, chỉ hát cover... thì thái độ làm việc ấy càng nêu rõ sự thiếu chuyên nghiệp và chỉn chu của cô ấy, khiến khán giả có cái nhìn không thiện cảm đối với người cầm mic đi hát".


Bầu show Hoàng Khánh Dũng cũng chia sẻ thêm, anh phải gấp rút in lại thư mời và bỏ một số tiền không nhỏ để tìm ca sĩ thay thế, thậm chí chương trình suýt bị ảnh hưởng vì đường dây kịch bản lẫn ca sĩ khách mời bị thay đổi khiến cho khách hàng khó chịu, không hài lòng.

Anh đăng tải bài viết này không phải vì sự tức tối và lòng đố kị, chỉ đơn giản là muốn nói lên tiếng nói của người làm làm bầu show, vốn là cầu nối giữa ca sĩ với khách hàng và cũng là người chịu nhiều thiệt thòi, "tổn thương" nếu như phía ca sĩ có trục trặc và thay đổi vào phút chót.

Thông qua đó anh cũng muốn cảnh báo các ca sĩ trẻ cần làm nghề với một thái độ chuyên nghiệp, chín chắn và văn minh hơn. Đừng vì những nhu cầu vô lí của bản thân mà đẩy người khác vào những tình huống khó xử không đáng có."Chưa cần biết tên tuổi bạn ra sao, tài năng của bạn thế nào nhưng thái độ làm việc trịch thượng, xem thường mối quan hệ cộng sinh trong cộng đồng công việc ấy thì không sớm thì muộn chính bạn đã tự triệt con đường sống của mình rồi đấy".

Nam bầu show bức xúc cho biết thêm.

PV
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595