Bác tài “cấu kết” cùng quán ăn “làm tiền” du khách

TTGĐ - Chuyện Đó Chuyện Đây tập 45 là câu chuyện về tin tức nóng hổi Câu Chuyện Bác Tài. Với góp mặt của dàn diễn viên Lạc Hoàng Long – Di Dương – Bảo Bảo – Năm Chà.


Thời gian gần đây, câu chuyện buồn về cánh tài xế vì những lợi ích trước mắt mà cấu kết, thông đồng với các chủ quán ăn, tự ý dẫn du khách đến để trải nghiệm những dịch vụ tệ. Tuy nhiên, thời gian gần đây nơi này trở thành địa điểm lừa đảo kín, sự cấu kết của bên bác tài và chủ cơ sở. Câu chuyện Chuyện Đó Chuyện Đây mang đến là tình huống bác tài dẫn khách đến trạm dừng chân này, rồi bị chủ quán “độn giá” ngất trời và phần lợi nhuận đó sẽ được chia lại cho cánh tài xế.

Không còn là câu chuyện hư cấu, đây là trường hợp đã từng xảy ra ở một vài địa điểm du lịch nổi tiếng. Du khách bỏ tiền để có những trải nghiệm vui vẻ và thú vị ở địa điểm du lịch nhưng xui rủi thay lại gặp phải những người bác tài vì lợi nhuận mà giới thiệu những quán ăn “chặt chém”, chất lượng dịch vụ quá tệ.

Những câu chuyện này diễn ra liên tục trong khoảng thời gian dài sẽ gây ảnh hưởng vô cùng lớn đến hình ảnh của địa điểm du lịch, từ dịch vụ ăn uống cho đến hình ảnh con người tại chính nơi này. Đã có rất nhiều bài viết trên mạng xã hội phê phán về những trường hợp tương tự như thế này. Các du khách khi đi du lịch cần phải cảnh giác hơn, đề cao cẩn trọng trước những lời mời gọi quảng cáo quá mức của các bác tài xế, các cơ quan quản lý cần thắt chặt hơn trong việc buôn bán của các quán ăn, đề phòng trường hợp chặt chém quá mức, để lại ấn tượng không tốt trong lòng khách du lịch.

Chương trình Chuyện Đó Chuyện Đây do Đài truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng công ty Truyền thông Khang thực hiện. Chương trình phát sóng lúc 21 giờ 50 phút tối thứ bảy và chủ nhật hàng tuần trên kênh THVL1, tập 46 lên sóng vào ngày 7/4/2024.

PV
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595