Võ Hoàng Yến gửi “tín hiệu vũ trụ” thành công: Mang thai em bé đầu lòng nhờ phương pháp IVF

TTGĐ - Sau khi vừa đến Mỹ đoàn tụ cùng chồng, sáng ngày 9/3, Võ Hoàng Yến gây bất ngờ khi thông báo đã chính thức kết hôn kèm theo hình ảnh hài hước cùng ông xã lên trang cá nhân. Sau một ngày thông tin kết hôn được đưa ra, sáng ngày 10/3 (theo giờ Việt Nam), nữ siêu mẫu tiếp tục khoe niềm vui lớn đó là cô đã có tin vui khi mang thai em bé đầu lòng được hơn 3 tháng.

Đoàn tụ cùng chồng tại Mỹ, Võ Hoàng Yến cho biết đây là lần gặp chính thức sau hơn 1 năm ròng nhớ nhung da diết. Trước đó cách đây vài tháng, cả hai vợ chồng gặp nhau một cách chóng vánh khi anh từ Mỹ về Thái Lan còn cô từ Việt Nam bay qua để cùng nhau thực hiện những khâu quan trọng cho quá trình làm IVF. “Rồi mỗi người bận rộn với công việc nên cả hai vợ chồng lại chỉ ở bên nhau có 4 ngày xong… mạnh ai về nhà nấy. Anh ấy bay về lại Mỹ còn tôi về Việt Nam tiếp tục chạy show” – Võ Hoàng Yến tâm sự.


Nói về việc ông xã nhận tin vui thì cảm giác sẽ ra sao, Võ Hoàng Yến cho biết cả hai rất xúc động và bồi hồi. “Ông xã bồi hồi nhất vì biết là sẽ có ngày hạnh phúc này nhưng khi nghe tin từ vợ lại bị… đơ vài giây. Khi biết có em bé hiện hữu trong bụng mình rồi, chắc chắn rồi, tôi báo ông xã biết tin vui nhưng mà anh cứ bị đơ rất buồn cười. Vì chưa bao giờ làm ba, chưa hiểu cảm giác làm ba như thế nào nên anh cứ bị lâng lâng không diễn tả được. Đến khi em bé được 9 tuần, phát triển đủ tay đủ chân, nhìn hình siêu âm và clip tôi gửi qua, chồng tôi mới thật sự vỡ oà và hạnh phúc lộ rõ không kìm nén được” – nữ siêu mẫu tâm sự.

Võ Hoàng Yến chia sẻ rằng tin vui có em bé không chỉ hai vợ chồng nhà nữ siêu mẫu mà đến cả gia đình mẹ đẻ và gia đình chồng đều vỡ oà hạnh phúc: “Gia đình hai bên vui lắm, mọi người rơi nước mắt khi nghe tin vui từ hai vợ chồng tôi. Cả nhà bắt đầu đoán xem em bé là con trai hay con gái. Nhất là mẹ chồng tôi, bà rất hạnh phúc, cứ đếm ngày tôi quay lại Mỹ và bảo: “Con về muốn ăn gì thì mẹ nấu hết cho con nhé!”, nghe rất là sung sướng luôn”.

Vốn là một người mê công việc, Võ Hoàng Yến từng có thời gian sợ việc có gia đình, ưu tiên cho chuyện riêng tư sẽ ảnh hưởng đến sự nghiệp. Thế nhưng dần dà, cứ càng lớn thêm một chút, trải qua nhiều sóng gió, cô đã nhận ra gia đình chính là nơi mình muốn dừng chân và về nhất sau khi vượt qua biết bao nhiêu bão tố ngoài kia.


Háo hức về lần đầu làm mẹ, Võ Hoàng Yến cho biết cô không bỡ ngỡ vì đã chuẩn bị tâm lý rất kỹ từ lâu. Cô học kinh nghiệm từ mẹ, từ các chị của mình, từ rất nhiều bạn bè đồng nghiệp. “Tôi mua rất nhiều sách về đọc. Minh Tú cũng tặng cho tôi cuốn sách Hành trình lần đầu làm mẹ và tôi đã đọc hết cuốn sách đó luôn rồi” – Võ Hoàng Yến háo hức.

Quyết định trở lại Mỹ lần này với niềm vui đặc biệt, Võ Hoàng Yến cho biết cô sẽ dành thời gian để sinh con và chăm sóc con bên Mỹ và gác lại các kế hoạch tại Việt Nam. Nếu có dự án quan trọng, cô sẽ bay về để làm nhưng sẽ ưu tiên ở bên chồng để hai mẹ con có được sự gần gũi với bố và gia đình.

Chia sẻ về kế hoạch sắp tới, Võ Hoàng Yến bảo thời gian này sẽ tận hưởng những ngày hạnh phúc nhất bên chồng và theo dõi hành trình lớn lên đầy thiêng liêng của con trong bụng và chuẩn bị hành trang chào đón con ra đời vào cuối năm nay.

PV
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595