Trần Mỹ Ngọc sốc vì từng bị ném đá do “phá nát" hit của ca sĩ Như Quỳnh

TTGĐ - Tập 11 chương trình "Đời nghệ sỹ" trên VTV9, chào đón sự góp mặt của ca sĩ Trần Mỹ Ngọc. Trong chương trình, cô trải lòng về bước ngoặt cuộc đời mình.


Trần Mỹ Ngọc đoạt giải quán quân Duyên dáng bolero 2018. Với tài năng và bản lĩnh sân khấu, cô tiếp tục chinh phục ngôi vị quán quân Tinh hoa hội tụ 2022. Cô để lại dấu ấn khó phai trong lòng khán giả yêu mến dòng nhạc bolero, trữ tình.

Trong chương trình "Đời nghệ sỹ", chia sẻ với MC Minh Đức, nữ ca sĩ Trần Mỹ Ngọc cho biết, cô từng bị ném đá dữ dội vì sự liều lĩnh của mình khi remix bài Chung mộng của ca sĩ Như Quỳnh: “Lúc đó, Ngọc cũng sốc lắm, nhưng Ngọc nói không. Tại vì mình phải có hướng đi khác thì mới vượt được cái bóng của chị Như Quỳnh. Thà bây giờ bị mọi người la một tí xíu. Nhưng ít nhất khi nhắc đến Chung mộng, người ta sẽ nghĩ đến Mỹ Ngọc, người đã hát remix ca khúc này".


Được biết, Trần Mỹ Ngọc không chỉ hoạt động năng nổ ở lĩnh vực âm nhạc mà cô còn hoạt động ở vai trò MC trong lĩnh vực golf và đồng thời cô còn là một golfer (golf thủ). Lý giải về mối lương duyên này, nữ ca sĩ Trần Mỹ Ngọc gọi đó là do mưu sinh và cô muốn kiếm thêm thu nhập để đầu tư vào hình ảnh và sản phẩm của mình.

Chia sẻ thêm quan điểm, cô cho biết, có nhiều người đến với golf vì những mục đích cá nhân khác nhưng cũng có một số người, họ đến để mở rộng về vấn đề kinh doanh và công việc.

Trò chuyện cùng MC Minh Đức, cô tâm sự rằng, nhờ bộ môn golf mà cô đã gặp được người chồng như ý, chồng cô cũng là một golfer. Chồng cô rất đam mê âm nhạc và có kiến thức chuyên sâu. Ngoài ra, anh còn có thể chơi được các loại nhạc cụ âm nhạc như trống, guitar, piano và kèn. Và chính anh là người đứng sau góp ý những sản phẩm âm nhạc của Mỹ Ngọc.

PV
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595