Suýt mất tài sản vì tin lời lừa đảo online

TTGĐ - Chuyện đó chuyện đây tập 41 là câu chuyện tin tức nóng hổi với chủ đề Vay tiền online. Với góp mặt của dàn diễn viên Hữu Đằng- Di Dương - Lâm Nguyễn – Mẫn Nhi.Thủ đoạn lừa đảo vay tiền online đang là một vấn đề đáng lưu tâm tại Việt Nam, những hình thức lừa đảo vay tiền online đang là mối đe dọa lớn đối với người có nhu cầu vay vốn và đòi hỏi sự cảnh giác và biết cách ứng phó khi bị rơi vào tình huống này. Tình huống mà Chuyện đó chuyện đây mang đến không hề xa lạ đối với bất cứ ai, cần tiền gấp để “lấy le với gái” chàng trai đã nhẹ dạ cả tin vào lời quảng cáo đường mật của tên lừa đảo, và cũng chính vì vậy mà suýt chút nữa mất tài sản.

Tình trạng lừa đảo không chỉ xuất hiện gần đây, mà từ trước đến nay đã có rất nhiều trang báo đưa tin về vấn đề này. Tại Việt Nam, thực trạng lừa đảo vay tiền online đang dần trở nên nghiêm trọng, khi giới trẻ, người dùng mạng liên tục rơi vào bẫy của các tổ chức này. Những kẻ lừa đảo thường đưa ra những lời hứa mời gọi hấp dẫn, như vay tiền nhanh chóng, không cần thẩm định hồ sơ, không cần chứng minh thu nhập, và có thể vay số tiền lớn.

Cơ quan chức năng liên tục nhắc nhở và đưa ra nhiều thông báo cảnh cáo đến người dân, nếu có nhu cầu vay vốn, người dân nên tìm hiểu kỹ và trực tiếp đến trụ sở, chi nhánh các ngân hàng để được tư vấn, hướng dẫn thủ tục vay tiền nhằm bảo vệ quyền lợi của mình trước pháp luật.

Với những thủ đoạn vô cùng tinh vi, các đối tượng lừa đảo đã lợi dụng nhu cầu vay tiền của nhiều khách hàng, đồng thời mạo danh công ty tài chính uy tín để lừa lấy lòng tin và chiếm đoạt tài sản thông qua hình thức vay tiền online.

Chương trình Chuyện đó chuyện đây do Đài truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng công ty Truyền thông Khang thực hiện. Chương trình phát sóng lúc 21 giờ 50 phút thứ Bảy và Chủ nhật hàng tuần trên kênh THVL1, tập 42 lên sóng vào ngày 24/3/2024.


VIDEO CLIP Tập 41 https://youtu.be/831p2KOvIMM

PV
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595