Phim "Duyên tiên tiền định", Thúy Liễu khiến Phạm Trung bất ngờ

TTTGĐ - Phim "Duyên tiên tiền định" tập 17: Thúy Liễu khẳng định, chiếc ngọc bội là vật định tình của mình khiến Phạm Trung giật mình. Anh lập tức nghĩ rằng, cô chính là tiên nữ Kim Sang đầu thai…


Ngôn (Xuân Tài) vẫn chực chờ trước cửa tửu lầu để gặp được Thúy Liễu (Phương Khánh). Đổi lại sự quan tâm của Ngôn, Thúy Liễu không ngừng xua đuổi, thậm chí gọi người đuổi đánh. Bị lôi đi, Ngôn vẫn không ngừng gọi tên cô. Khi Ngôn đi rồi, Thúy Liễu lén nhìn theo khóc thầm. Minh Đạt (Vũ Đằng) thấy Ngôn buồn nhưng không biết phải làm sao.

Phạm Trung (Hòa Hiệp đóng) cũng nhiệt tình tới khuyên giải Ngôn rằng, đừng quá bận tâm chuyện tình yêu trai gái. Thế nhưng chính anh lại là người “động lòng phàm”. Phạm Trung mang cơm vào phòng cho Thúy Liễu. Thúy Liễu thấy cái ngọc bội hoa mai thì kết luận là Phạm Trung ăn cắp ngọc bội.

Thúy Liễu bèn kể chuyện có lần Minh Thành say xỉn, đi tìm cô ta nhưng không gặp, thấy cái ngọc bội trên giường thì lấy luôn. Lúc đó, Thúy Liễu đã truy hỏi nhưng Minh Thành phủ nhận. Trong lúc tức giận vì kỷ vật bị người vô tri ăn cắp, Thúy Liễu nói đó chính là vật định tình của mình. Nào hay chỉ một câu nói đã khiến Phạm Trung giật mình, lập tức nhớ đến Kim Sang cùng kỷ vật đính ước của họ.

Ngơ ngẩn vì sự việc vừa xảy ra, Phạm Trung không thể tập trung vào công việc, bị Nụ (Quỳnh Lam) đuổi về. Ngoài Ngôn, giờ có thêm một kẻ than thở tình cảnh gặp được nhau rồi mà cố nhân không nhìn. Có hai kẻ thất tình trong nhà, vợ chồng Minh Đạt chỉ biết thở dài.

Tin rằng Thúy Liễu chính là tiên nữ Kim Sang đầu thai, Phạm Trung chuyển hướng sang dõi theo nàng ta khiến Nụ chướng mắt. Trong khi đó, thấy Thúy Liễu thân thiết với công tử Khánh (Huỳnh Trường Thịnh), Phạm Trung cũng thấy chướng mắt nhưng không thể ngăn cản. Thái độ si mê của Phạm Trung khiến công tử Khánh tức giận, muốn dạy cho anh ta một bài học.

Thúy Liễu đến gặp Phạm Trung. Anh hào hứng kể câu chuyện thần tiên dạo trước, rủ nàng rời khỏi chốn này rồi sống bên nhau trọn đời. Thúy Liễu sau khi tỏ vẻ chăm chú lắng nghe thì bất ngờ xô anh xuống nước, không quên bỏ lại nụ cười chế nhạo trước khi bỏ đi.


Phim “Duyên tiên tiền định” lên sóng vào lúc 20 giờ các buổi tối từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1.

Nguyên Khôi 
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595