Những hành động nhỏ đầy ý nghĩa trong ngày 8/3

TTGĐ - Câu Chuyện Cuộc Sống tuần này tiếp tục lên sóng chia sẻ với những câu chuyện: Những hành động nhỏ đầy ý nghĩa trong ngày 8/3, sẵn lòng giúp đỡ đồng nghiệp, rạch ròi trong công việc.

Quốc tế phụ nữ 8/3 không chỉ là dịp tôn vinh phái đẹp mà còn là cơ hội để cánh đàn ông thể hiện hành động ý nghĩa cho người mình yêu thương. Và với chị em phụ nữ chỉ cần những hành động nhỏ nhưng chân thành là đủ để họ cảm thấy hạnh phúc.

Có thể với nhiều người đàn ông việc thể hiện tình cảm là điều không dễ dàng. Nhưng với người phụ nữ, việc nhận được tin nhắn yêu thương, được chồng dành thời gian cùng nhau đi dạo phố, ăn những món ăn mình thích là điều họ luôn mong muốn nhận được. Người phụ nữ xứng đáng được yêu và sự quan tâm, không chỉ vào những dịp lễ lớn mà còn trong từng khoảnh khắc của cuộc sống.


Ngày 8/3 cũng là dịp chúng ta nhìn thấy những tấm thiệp mà các em nhỏ làm tặng mẹ mình , hay niềm được nhân lên khi các em trao cho mẹ những bông hoa điểm mười, những sự ghi nhận trong học tập. Món quà dù dưới hình thức nào chỉ cần nó xuất phát từ yêu thương, biết ơn, trân trọng cũng điều rất ý nghĩa với người nhận được. Điều quan trọng không phải đến từ những món quà đắt tiền, hay những gì quá lớn lao mà là những khoảnh khắc đáng nhớ. Chính sự tự nhiên và chân thành từ trái tim mới là yếu tố quan trọng nhất khiến người phụ nữ cảm thấy hạnh phúc.

Câu Chuyện Cuộc Sống phát sóng vào lúc 19:50 Thứ Ba, Thứ Năm và Thứ Sáu hàng tuần trên kênh THVL1. Chương trình do Đài truyền hình Vĩnh Long và Jet Studio phối hợp thực hiện.

PV
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595