Nhật Kim Anh đe dọa sẽ làm ‘rối đội hình’ trong ‘Thách thức giới hạn’

TTGĐ - Producer Tuấn Mario, Minh Đăng, Tống Hạo Nhiên kỳ vọng tìm được nhân tố mới lạ trong ‘Thách thức giới hạn’ tập 2, trong khi cố vấn Nhật Kim Anh đe dọa sẽ làm ‘rối đội hình’.

Tập 2 vòng lập đội, các producer tiếp tục tìm kiếm tài năng về đội của mình. Producer Tống Hạo Nhiên mong tìm kiếm một giọng nữ nhiều cảm xúc. Producer Tuấn Mario tìm một thí sinh có “chất” mà đội anh chưa có là “chất nhạc xưa” để anh có thể biến hóa giọng ca đó đấu với hai đội còn lại. Producer Minh Đăng lại tìm kiếm một ca sĩ trẻ bùng nổ, thích biến hóa nhiều hơn.

Tập 2 vòng lập đội sẽ là ba tiết mục của ba ca sĩ trẻ Nguyễn Công Thành, Quỳnh Cầm và Phan Thanh Hiền.

Nguyễn Công Thành năm nay 20 tuổi hiện là ca sĩ tự do, đến từ một huyện miền núi tỉnh Nghệ An. Việc được tiếp xúc và cọ xát với âm nhạc khó khăn, anh luôn ấp ủ vô TP.HCM để làm ca sĩ và đứng trên sân khấu. Vượt qua nhiều khó khăn, Nguyễn Công Thành tốt nghiệp loại giỏi khoa Thanh nhạc của Nhạc viện TP.HCM. Anh cũng đã đạt được nhiều giải thưởng uy tín như: giải nhì Tiếng hát Hoa phượng đỏ, giải ba Tiếng hát sinh viên toàn quốc. Đến với “Thách thức giới hạn”, Nguyễn Công Thành sẽ chinh phục ba vị producer bằng một bản nhạc R&B đầy cảm xúc Ánh sáng và bầu trời (Cá). Dưới bàn tay “ma thuật” của đạo diễn Huỳnh Phúc Thanh Nhân, Ánh sáng và bầu trời của Nguyễn Công Thành sẽ là một tiết mục kết hợp giữa âm nhạc và hiệu ứng ánh sáng sân khấu.


Quỳnh Cầm năm nay 20 tuổi, đến từ Bình Thuận. Cô tốt nghiệp loại giỏi khoa Thanh nhạc của Nhạc viện TP.HCM và từng đoạt giải nhất của cuộc thi Tiếng hát truyền hình, Ngôi sao biển Bình Thuận. Xuất hiện trong tập 2 “Thách thức giới hạn”, Quỳnh Cầm sẽ mang đến ca khúc Mong một ngày anh nhớ đến em (Vĩnh Tâm) với một bản phối hoàn toàn mới và sôi động. Quỳnh Cầm cho biết đang thử thách bản thân mình bằng phong cách dance sôi động và phần vũ đạo nóng bỏng, điều mà cô chưa từng làm trước đó.


Phan Thanh Hiền năm nay 23 tuổi, đến từ Ninh Thuận. Với niềm đam mê ca hát của mình, anh chinh chiến rất nhiều cuộc thi âm nhạc khác nhau, thành tựu đáng tự hào nhất có thể kể đến là vị trí Á quân chương trình Sao tìm sao 2022. Vào cuối năm 2023, Phan Thanh Hiền có cho mình minishow riêng mang tên Thanh âm để đáp lại tình cảm của những người yêu mến mình. Đến với “Thách thức giới hạn” tập 2, Phan Thanh Hiền sẽ phô diễn giọng hát đầy nội lực của mình qua ca khúc Dẫu có lỗi lầm (Hồ Hoài Anh). Với bản ballad đầy thách thức từ quãng giọng đến cảm xúc sẽ là một thử thách lớn của Phan Thanh Hiền.


Ba ca sĩ trẻ đầy tài năng và phong cách đa dạng, Nguyễn Công Thành, Quỳnh Cầm và Phan Thanh Hiền sẽ chinh phục ba nhà sản xuất âm nhạc như thế nào và họ sẽ quyết định chọn về đội của ai. Cố vấn trong tập 2 là ca sĩ Quách Thành Danh và ca sĩ Nhật Kim Anh. Giọng ca Đoạn đường vắng đe dọa sẽ làm “rối đội hình” trong “Thách thức giới hạn”, sẽ khiến cho các producer cùng thí sinh rối não. MC của chương trình là Vũ Mạnh Cường.

“Thách thức giới hạn” tập 2 sẽ được phát sóng vào lúc 21h Thứ Năm 14/3/2024 trên kênh THVL1.

Khôi Huy 
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595