Nguyễn Hồng Nhung tiết lộ về album Mộc 2, trung thành với chất liệu acoustic

TTGĐ - Sau thời gian ấp ủ, nữ ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung chính thức giới thiệu đến khán giả album Mộc 2 chủ đề “Ký ức thanh xuân”.


Album Mộc 2 "Ký ức thanh xuân" là dự án âm nhạc tâm huyết của giọng ca 8X, tiếp nối sau thành công của album "Mộc" ra mắt vào 2019.

Album "Ký ức thanh xuân" làm không ít người đặt nghi vấn, liệu Nguyễn Hồng Nhung sẽ kể câu chuyện của chính mình hay vay mượn cảm xúc từ một ai đó để truyền tải đến người nghe.


Chia sẻ về thời điểm phát hành, nữ ca sĩ nói, trong suốt năm 2023, cô thấy có lỗi với người hâm mộ vì chưa hoạt động sôi nổi hay có nhiều đột phá trong nghề. Cho nên cô mong muốn dốc sức tạo ra một sản phẩm âm nhạc chất lượng, tạo tiền đề cho năm 2024 năng nổ, bứt phá hơn trong nghề.

Cô bộc bạch: “Tôi muốn gợi lại ký ức cho khán giả ở thế hệ của mình để họ cảm nhận những bài hát như: Xa vắng, Mộng uyên ương hồ điệp, Tình như lá bay xa… Những bài hát đó gợi lại cho mọi người nhiều ký ức, tôi gọi đó là ký ức của thanh xuân”.

Theo cô, chất liệu acoustic tuy dễ nhưng lại là “một cô gái khó tính”, đòi hỏi người nghệ sĩ phải làm việc ăn ý với ban nhạc, đặt cảm xúc đúng lúc, đúng nơi để tạo ra một không gian âm nhạc không bị giới hạn.

Trước thắc mắc của mọi người về việc chọn phát hành album "tại phòng trà" thay vì trên các nền tảng số để đến gần với khán giả hơn, Nguyễn Hồng Nhung thừa nhận yêu thích những điều thuộc về truyền thống, cổ điển.

Nguyễn Hồng Nhung tâm sự: “Tôi và đội ngũ thiết kế làm việc miệt mài, đầu tư kỹ lưỡng cho dự án lần này hơn cả album đầu tay. Giữa thời điểm này để phát hành album vật lý thì rất hiếm. Tôi muốn dành sự trân trọng đó cho khán giả của mình”.

Album Mộc 2 chủ đề “Ký ức thanh xuân” sẽ chính thức được giới thiệu vào ngày 22.3.2024 tại phòng trà Bến Thành.

Nguyên Minh 
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595