Lễ hội xăm nghệ thuật lớn nhất Đông Nam Á diễn ra tại TP HCM

TTGĐ - Saigon Tattoo International Expo 2024 được xem là lễ hội xăm nghệ thuật lớn nhất Đông Nam Á. Sự kiện diễn ra vào ngày 14,15 và 16/3/2024 tại Riverside Bến Vân Đồn, quận 4 (TP.HCM).

Lễ hội xăm hình nghệ thuật hàng đầu Việt Nam Saigon Tattoo Expo là bước ngoặt quan trọng đưa lễ hội xăm nghệ thuật Việt Nam tiến xa trên bản đồ văn hóa nghệ thuật quốc tế. Năm nay, Saigon Tattoo International Expo trở lại với diện mạo mới và quy mô mang tầm cỡ quốc tế, hứa hẹn sẽ là một lễ hội xăm nghệ thuật hàng đầu không chỉ ở. Việt Nam mà còn vươn tầm Đông Nam Á.

Saigon International Tattoo Expo không chỉ đơn thuần là việc tạo ra những tác phẩm xăm nghệ thuật đẹp mắt mà còn là nơi ghi dấu ấn bản sắc của mỗi cá nhân và tôn vinh tinh thần hướng đến những điều tích cực. Đồng thời, sự kiện cũng mở ra cơ hội để khám phá và trải nghiệm vẻ đẹp đa dạng của nghệ thuật xăm hình từ những nghệ nhân hàng đầu trên thế giới.


Vì thế, qua 3 mùa tổ chức, Saigon Tattoo Expo đã khẳng định được vị trí và tầm cỡ trong khu vực, với sự đồng hành của các nhà tài trợ và đối tác uy tín như Zhushi Skull, Jess Yen, LA Tattoo Family, Tatoprt, Lâm Việt… hay các đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị và dụng cụ xăm: Worldwide Tattoo Supply, Đức Sỹ Supply, Cheyenne,…

Đến năm nay, Saigon Tattoo International Expo 2024 do nghệ nhân Danis Nguyen & Saigon Ink tổ chức. Saigon Ink là chuỗi tiệm xăm uy tín và lâu đời nhất tại TP HCM, dám tiên phong trong việc mở đường cho sự phát triển mạnh mẽ của nghề xăm tại Việt Nam.Với không gian sáng tạo và đa dạng, trên nền hững câu chuyện sâu sắc, Saigon Tattoo International Expo 2024 còn là điểm đến không thể bỏ lỡ cho những đam mê nghệ thuật xăm hình cùng với loạt hoạt động hoành tráng.

Cuộc thi xăm hình nghệ thuật với 16 hạng mục cùng nhiều giải thưởng cao quý, danh giá, cũng vừa là nơi để các nghệ nhân trẻ tuổi được thoả sức sáng tạo, thể hiện các kĩ năng và học hỏi thật nhiều kiến thức từ các Masters Việt Nam cũng như Quốc tế.

Huy Khôi 
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595