Cử nhân ngành Du lịch khởi nghiệp thành công từ cacao

TTGĐ - Khát Vọng Mùa Vàng – Tập 76 là câu chuyện truyền cảm hứng của chị Đoàn Thị Tuyết Nhung. Cùng sự kết nối của Đạo diễn – NSƯT Vũ Thành Vinh và dẫn dắt của MC Hữu Đằng và MC Bảo Bảo.

Mở đầu chương trình là ca khúc Sa Đéc Thành Phố Tôi Yêu với sự kết hợp ngọt ngào của hai mỹ nhân ca sĩ Hà Vân – chị Đoàn Thị Tuyết Nhung.


Tốt nghiệp khoa Du lịch của Đại học Sài Gòn, chị Nhung không ở lại thành phố mà trở về quê nhà. Nhận thấy tiềm năng của cây cacao, vợ chồng chị Nhung đã thành lập thương hiệu Cacao Mekong với khai thác chủ lực từ giống cây này. Hiện tại các sản phẩm của chị đã và đang ngày càng chiếm trọn niềm tin yêu của người tiêu dùng.

“Hồi nhỏ thì mơ ước làm hướng dẫn viên du lịch, nhưng trở về quê nhà và thấy được nhu cầu sử dụng của người dân ngày càng được nâng cao thì vào năm 2018 nhà em chính thức khởi nghiệp” – Tuy rằng con đường khởi nghiệp khá “vòng” nhưng chị biết được đó chính là quyết định vô cùng đúng đắn. Điều đặc biệt hơn, thương hiệu của chị không chỉ mang đến những sản phẩm “basic” từ cacao: bột cacao, socola đen,… mà còn có cả sản phẩm son cacao đảm bảo chất lượng sức khỏe.


Chị Nhung tiết lộ để đưa sản phẩm này ra thị trường chị đã mất thời gian khá lâu từ tháng 4/2020, sau 7-8 tháng làm đi làm lại liên tục thì son cacao cũng chính thức hoàn thiện thành công. “Đối với cacao ít người biết rằng ở đồng bằng Sông Cửu Long cũng có, hơn thế nữa vùng trồng còn rải rác” – Chị Nhung bật mí về mối lo hiện tại khi muốn phát triển mạnh mẽ hơn việc cung nguyên liệu. Chị cũng rất tự hào chia sẻ rằng vừa qua công ty đã thành công sáng tạo ra sản phẩm socola muối có “1 0 2”.

Với khát khao được đưa cacao xuất hiện nhiều hơn, được biết đến nhiều hơn, chị Nhung vẫn luôn không ngừng nỗ lực để hiện thực hóa niềm mơ ước của mình.

Khát Vọng Mùa Vàng do Đài truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Truyền thông Khang thực hiện. Chương trình sẽ được phát sóng lúc 19h15 thứ Tư hàng tuần trên THVL1. Tập 77 phát sóng vào ngày 20/3/2024.

PV
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595