Vợ bỏ chồng, bỏ con 7 tháng tuổi để chạy theo người thứ 3

TTGĐ - Người thứ 3 xoay quanh câu chuyện gia đình của anh Chiến (hiện sinh sống tại thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) tan vỡ vì vợ công khai ngoại tình...


Anh Chiến chia sẻ, anh là bộ đội xuất ngũ, từng công tác trong ngành Văn hóa, cụ thể là làm công việc chiếu bóng.

Vợ anh Chiến từng làm lễ tân cho một khách sạn. Hai vợ chồng gặp gỡ nhau khi anh Chiến tầm 25, 26 tuổi. Cả hai quen nhau gần 4 năm thì tiến tới hôn nhân.

Trong quá trình yêu nhau gần 4 năm, anh Chiến nhớ lại, khoảng gần cuối năm thứ ba thì được một người bạn thông báo thấy vợ sắp cưới hay đi chung với một người bạn cũ khác giới học cùng lớp.

Khi đứa con đầu lòng của anh Chiến và vợ được tầm 6-7 tháng tuổi thì anh phát hiện ra vợ ngoại tình.

“Bỗng một ngày không thấy cô ấy về nhà nhiều ngày liền. Tôi có về nhà mẹ vợ hỏi nhưng không ai biết cô ấy đi đâu. Mọi người đều đi tìm nhưng chẳng có tung tích. Có người bạn của cô ấy nói, cô ấy đang sống chung nhà với một người đàn ông khác” - anh Chiến nhớ lại.

Sau khi biết vợ ở với người đàn ông khác, anh Chiến cùng một người bạn đi đến nhà gặp mặt vợ và nhân tình để nói chuyện.

Anh Chiến chia sẻ hoàn cảnh gia đình còn con nhỏ và mong nhân tình của vợ “buông tha”.

“Anh ta nói đó là việc của vợ tôi. Cô ấy có quay về hay không là do cô ấy” - anh Chiến kể lại.

Nói với nhân tình của vợ không được, anh Chiến xoay sang thuyết phục vợ mình “về với gia đình, về với anh và con vì con còn nhỏ quá”. Cô vợ yêu cầu anh Chiến ra về rồi sẽ báo tin lại sau, nhưng chẳng thấy hồi âm gì nữa.

Phải đến hai năm sau, anh Chiến mới gặp lại vợ. Anh thấy cô ta đứng thập thò ngoài cửa, sau đấy vào nhà quỳ xuống xin lỗi anh. “Cô ấy lạy tôi và nói: “Em van xin anh cho em quay lại với gia đình, em biết lỗi của em rồi” - anh Chiến nhớ lại.

Vì tình yêu với con cái, anh Chiến chấp nhận cho vợ quay lại. Sau đó một năm, hai vợ chồng đón chào sự ra đời của em bé thứ hai và tiếp tục cuộc sống yên bình.

Nhưng cô vợ tiếp tục “ngựa quen đường cũ” với người đàn ông khác. Người đàn ông này bị đồn thổi thường xuyên xuất hiện tại nhà của vợ chồng anh Chiến mỗi lần anh đi làm.

Anh Chiến đem những xì xào từ nhiều người nói với vợ nhằm cảnh báo, nhưng đều bị cô ấy chối bỏ tất cả.

Một hôm, anh Chiến đi làm về sớm bắt được tại trận cả hai đang hát karaoke tại nhà. Vợ anh còn ngồi hẳn lên đùi người đàn ông kia.

“Tôi và người đàn ông kia lao vào đánh nhau, hàng xóm phải can. Sau đó, cả hai vẫn sống cùng một nhà nhưng không ai nhìn ai. Khoảng 1 tuần sau đi làm về, tôi bị 3 người đeo khẩu trang chặn đánh” - anh Chiến nhớ lại.

Sau nhiều sự việc xảy ra, anh Chiến quyết định làm đơn ly hôn và nộp lên tòa. Nhiều lần hòa giải không thành công, nên vợ chồng anh Chiến ly hôn từ đó đến nay.

Lắng nghe câu chuyện, đạo diễn Lê Hoàng kết luận, sự việc của anh Chiến vô cùng đơn giản, chỉ lạ ở chỗ người kể lại là đàn ông. “Anh Chiến là người đàn ông hiền lành nhưng nhu nhược và nhạt nhẽo. Lấy phải người phụ nữ có chút khát vọng và mong muốn có cuộc sống sôi động nhưng người chồng không đáp ứng được. Và cô ta đã bỏ đi ở công khai với người đàn ông khác. Sau khi chán chê thì lại trở về vì cô ta nghĩ anh không dám làm gì, rồi lại tiếp tục ngoại tình lần nữa” - đạo diễn Lê Hoàng nói.

Đạo diễn Lê Hoàng nhìn nhận ở một góc độ nào đó, anh Chiến là một người đàn ông tốt khi tha thứ cho vợ nhiều lần. “Có thể gọi là nhát, hay đúng hơn là hèn, nhưng bản thân là một người đàn ông, tôi đồng cảm được. Gọi anh là người bất hạnh, đáng thương, nhưng nếu chính xác hơn thì đó là hậu quả anh phải nhận vì tính cách của mình, quá thiếu mạnh mẽ”.

Sau khi nghe phân tích, trò chuyện cùng đạo diễn Lê Hoàng, anh Chiến quyết định không bật đèn lộ diện.

Người Thứ 3 được phát sóng định kỳ vào lúc 20h thứ ba hàng tuần trên kênh YouTube Jet TV Show.

PV
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595