Việt Hương ra mắt chương trình Tết “Khi danh hài hát”

TTGĐ - Chương trình “Khi danh hài hát” chính thức ra mắt khán giả vào ngày 31/01/2024 sau 2 năm ấp ủ của nghệ sĩ Việt Hương.


Trên trang cá nhân của mình, Việt Hương, Minh Nhí cùng dàn nghệ sĩ hé lộ về một chương trình Tết vô cùng đặc sắc mang tên “Khi danh hài hát”. Đây là đại nhạc hội quy tụ sự tham gia của dàn nghệ sĩ hài hùng hậu như Việt Hương, NSƯT Minh Nhí, Hoài Tâm, Cát Phượng, Phương Dung, Phi Phụng, Thuỵ Mười, Huỳnh Lập, Võ Tấn Phát, Quỳnh Lam, Mạc Văn Khoa – Thảo Vi, Văn Anh, Tú Vi, Don Nguyễn, Cano, Bảo Bảo, Su Su, Năm Chà, Hạnh Thảo, Mai Thanh Tú, Thanh Phong Trần, Hiền Nguyễn, Trung Tín, Thạch Thảo, Quách Thành Nhân, Song Duy, Công Thắng, Thiết Yến, Kim Anh và các diễn viên trẻ Sân khấu Nghệ thuật Trương Hùng Minh.Chương trình do Công ty TNHH PVH Star thực hiện với sự đồng hành của Mỹ phẩm cao cấp Hương Thị và Bánh ngon chuẩn Âu Sugartown chính thức ra mắt khán giả vào ngày 31/01/2024 trên kênh YouTube Việt Hương, giúp đem lại thêm niềm vui, là món ăn tinh thần góp mặt vào cuộc sống của mọi người trong dịp Tết đến Xuân về. Được biết, Việt Hương đã ấp ủ về một đại nhạc hội dành cho các nghệ sĩ hài từ 2 năm trước nhưng do lịch trình công việc quá bận rộn, đến nay chị mới có thể cùng các anh chị em đồng nghiệp bắt tay vào thực hiện chương trình.


Rất may mắn, chị có được sự ủng hộ tham gia hết mình từ các anh chị em để chương trình được diễn ra suôn sẻ, thuận lợi. Đặc biệt, sự nhiệt tình, đam mê và tỉ mỉ với “Khi danh hài hát” của dàn nghệ sĩ khiến Việt Hương cảm động. Nghệ sĩ Hoài Tâm vừa từ Mỹ trở về đã ngay lập tức có mặt để đóng góp cho buổi ghi hình mà không có một lời kêu than mỏi mệt.

Chương trình được tổ chức tại Sân khấu Nghệ thuật Trương Hùng Minh. Các bạn diễn viên, học viên trẻ của sân khấu cũng cực kỳ háo hức và nhiệt huyết khi được tham gia một chương trình nghệ thuật Tết hoành tráng, ý nghĩa như vậy. Bộ ba Minh Nhí – Việt Hương – Hoài Tâm không chỉ cùng nhau đảm nhận vai trò MC chương trình mà còn tham gia biểu diễn tiểu phẩm, góp mặt trong những tiết mục ca hát cực kỳ “sung”.

Có thể, dàn danh hài không sở hữu những giọng ca hay nhất, cuốn hút nhất nhưng họ luôn mang lại năng lượng tích cực, không khí vui tươi và nụ cười rạng rỡ trong dịp đầu Xuân năm mới, nhà nhà sum vầy đầm ấm.


Những tiết mục trong chương trình có khi mang không khí hào hứng, phấn khởi, cũng có lúc tràn đầy hoài niệm, suy tư và mang đến ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Đặc biệt, những giá trị văn hóa truyền thống trong dịp Tết của người Việt luôn cần được khắc ghi và duy trì. Đây cũng chính là thông điệp mà Việt Hương cùng dàn nghệ sĩ muốn gửi tới quý khán giả.

Sau một năm tất bật bôn ba, Tết không chỉ là thời điểm nghỉ ngơi, tận hưởng khoảnh khắc bên gia đình, người thân mà còn lại lúc nhìn lại một hành trình đã qua, để trưởng thành hơn và thêm trân trọng những gì mình đang có.


Các tiết mục xuất hiện trong chương trình:DỊU DÀNG SẮC XUÂN

Sáng tác: Nguyễn Nam

Biểu diễn: NSƯT Minh Nhí – Việt Hương – Quỳnh Lam – Song Duy – Thanh Phong Trần – Hiền Nguyễn – Trung Tín – Kim Anh – Công Thắng – Thiết Yến – Quách Thành Nhân – Thạch ThảoBAO GIỜ LẤY CHỒNG

Sáng tác: Huỳnh Hiền Năng

Biểu diễn: Bảo Bảo – Cano – Su SuTÂM SỰ NÀNG XUÂN

Sáng tác: Hoài An

Biểu diễn: NSƯT Minh Nhí – Hoài TâmTẾT LÀ TẾT

Sáng tác: Nhất Trung

Biểu diễn: Võ Tấn Phát – Quỳnh LamVỀ QUÊ ĂN TẾT THIỆT VUI

Sáng tác: Nguyễn Thu

Biểu diễn: Phương Dung – Phi Phụng – Thuỵ Mười – Năm ChàHÀI KỊCH: SẠP HOA BẤT ỔN

Biểu diễn: NSƯT Minh Nhí – Việt Hương – Hoài Tâm – Su SuCÁNH BƯỚM VƯỜN XUÂN

Nhạc Pháp – Lời Việt: Phạm Duy

Biểu diễn: Cát Phượng – Don Nguyễn – Mai Thanh TúTRUYỆN THẦN TIÊN

Sáng tác: Bùi Công Nam

Biểu diễn: 10 diễn viên trẻ SKNT Trương Hùng MinhTẾT ĐOÀN VIÊN

Sáng tác: Hoài An

Biểu diễn: Văn Anh – Tú Vi – Mạc Văn Khoa – Thảo VyXUÂN VỀ NHỚ TẾT NĂM NAY

Sáng tác: Hoài Linh

Biểu diễn: Việt Hương – Hoài Tâm và diễn viên SKNT Trương Hùng MinhMÙA XUÂN ƠI

Sáng tác: Nguyễn Ngọc Thiện

Biểu diễn: Huỳnh Lập – Ca Nô – Su Su – Hạnh Thảo – Trung Tín

PV
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595