Bảo Kun – Hải Ngân chiến thắng chủ đề song ca đầu tiên tại Tỏa Sáng Sao Đôi 2024

TTGĐ - Trải qua 4 đêm thi đơn ca, Tỏa Sáng Sao Đôi 2024 tìm ra được ba cặp sao đôi Phan Như Thùy – Võ Đức Trí, Hải Ngân – Bảo Kun và Đào Kỳ Anh – Ngô Thái Ngân để cùng nhau bước vào những đêm song ca đầy thú vị.


Mở màn cho đêm thi song ca đầu tiên trong chủ đề Tình khúc cho nhau là ca khúc Thiên đường gọi tên của cặp sao đôi Bảo Kun – Hải Ngân. Tại nhà chung, cặp đôi gặp phải vấn đề sát đêm trình diễn, đó là Bảo Kun tiếp tục đòi đổi bài vì chưa ưng ý dù trước đó anh đã sửa ca khúc tới 8 lần. Bởi vì điều này, bạn gái Hải Ngân đã cho Bảo Kun một “bài ca” suốt mất phút đồng hồ. Tuy bị bạn đồng hành phản đối nhưng Bảo Kun vẫn kiên định năn nỉ cho sửa thêm 2 lần cuối để chẵn 10 lần.


Danh ca Ngọc Ánh cho rằng cặp đôi Bảo Kun – Hải Ngân có lợi thế là chung một nhà nên Bảo Kun cần luyện tập vũ đạo nhiều hơn cho bạn gái của mình. Với danh ca Họa Mi, chị đánh giá cặp đôi khá giỏi khi thể hiện thành công ca khúc này: “Các nốt nhạc rất khó, nếu không hát chuẩn thì dễ bị phô. Hai bạn không chỉ hát chuẩn mà còn biết nhường nhịn nhau”.

Giám khảo Chế Thanh cũng đồng tình với danh ca Họa Mi. Nam ca sĩ đánh giá Bảo Kun – Hải Ngân xứng đôi vừa lứa trên sân khấu: “Khả năng ca hát của hai cũng tương xứng, sự tương tác tốt của cả hai tạo thành điểm nhấn giữa một hòa âm bình bình không thay đổi”. Sau nhận xét, Bảo Kun – Hải Ngân nhận được 10 điểm từ giám khảo Chế Thanh và 9,75 điểm từ danh ca Ngọc Ánh. Điểm số của danh ca Họa Mi được công bố vào cuối đêm thi.


Loạt ca khúc sôi động, mang giai điệu vui tươi và ngập tràn hước sắc mùa xuân sẽ được thể hiện trên sân khấu Tỏa Sáng Sao Đôi 2024 như Mưa trên quê hương, Tết xa, Nước ngoài, Tàu về quê hương, Chiều làng em. Bên cạnh đó, khán giả sẽ tiếp tục gặp gỡ lại hai giám khảo khách mời là danh ca Họa Mi và ca sĩ Chế Thanh cùng với giám khảo xuyên suốt – danh ca Ngọc Ánh.

Tập 6 Tỏa Sáng Sao Đôi 2024 phát sóng lúc 21h thứ Tư ngày 7/2/2024 trên kênh THVL1. Chương trình do đài truyền hình Vĩnh Long phối hợp Jet Studio thực hiện.

Khôi Huy 
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595