Tú Vi tập luyện cật lực cho vòng hồi sinh Chị đẹp đạp gió rẽ sóng

TTGĐ - Tú Vi là một trong những chị đẹp được hồi sinh tại "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng". Nữ diễn viên tập luyện hăng say cho vòng Công diễn 5 của chương trình.


Nhờ sự ủng hộ nồng nhiệt từ khán giả, Tú Vi được góp mặt trong nhóm hồi sinh của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng. Trở lại chương trình, người đẹp rất vui mừng và hào hứng. Bởi đối với một diễn viên như Tú Vi, được đứng trên sân khấu ca hát là một trải nghiệm quý giá.

Trong phòng hội ngộ các chị đẹp khác cũng được hồi sinh, Tú Vi bộc lộ niềm hạnh phúc. Đặc biệt, khi gặp lại Đoan Trang, Thanh Ngọc, Hà Kino - ba thành viên từng chung đội ở Công diễn 1 chương trình, Tú Vi càng xúc động hơn.

Cô rơm rớm nước mắt chia sẻ với Đoan Trang, Thanh Ngọc, Hà Kino: “Khi Vi rời khỏi Chị đẹp đạp gió rẽ sóng ngay từ Công diễn 1, Vi từng có cảm giác mọi người chính là nhóm nhạc duy nhất mà mình tham gia”.


Đồng thời, Tú Vi cũng bộc lộ rõ tinh thần phấn khích, đầy nhiệt huyết và đam mê được biểu diễn khi được hồi sinh tại chương trình. Nói là làm, ngay sau khi biết tin được tái xuất, nữ diễn viên dành nhiều thời gian luyện tập cho tiết mục nhóm và cá nhân tại Công diễn 5 của chương trình. Trong phòng tập, Tú Vi nổi bật với năng lượng tích cực, vẻ đẹp tươi trẻ.

Riêng với sân khấu cá nhân, Tú Vi không chỉ tự xin thêm giờ tập hát, luyện vũ đạo mà còn xin lời khuyên về thanh nhạc từ các đàn chị Mỹ Linh, Thanh Ngọc… Bà mẹ một con tự đặt tiêu chuẩn cho bản thân phải đem đến một màn trình diễn cá nhân ấn tượng ở Công diễn 5, hứa hẹn không khiến khán giả bình chọn cho cô thất vọng.

Ở tập 12 mới chiếu vừa qua, sân khấu của Tú Vi chưa lên sóng. Tuy nhiên, theo danh sách các bài hát còn lại, Tú Vi sẽ biểu diễn Em gái mưa hoặc Đường cong, hai ca khúc đều đòi hỏi nghệ sĩ biểu diễn phải có chất giọng cao. Đây là điều không dễ dàng đối với Tú Vi, nhưng cô luôn sẵn sàng đón nhận thử thách để không phụ lòng người hâm mộ.

Tập 13 Chị đẹp đạp gió rẽ sóng với màn trình diễn của Tú Vi sẽ phát sóng vào ngày 20.1.2024.

Khôi  Khôi  
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595