Thúy Diễm, Hứa Kim Tuyền san sẻ yêu thương với trẻ em mồ côi trước Tết

TTGĐ - Thúy Diễm, Hứa Kim Tuyền san sẻ yêu thương với trẻ em mồ côi ở chương trình Mái ấm gia đình Việt khi Tết cận kề. Nữ diễn viên đồng cảm với các em nhỏ khi chính cô từ nhỏ đã thiếu vắng tình thương của cha...


Tối 13.1, hậu trường series Tết của con (thuộc khuôn khổ Mái ấm gia đình Việt, lên sóng trên kênh HTV7), diễn viên Thúy Diễm và nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền có dịp san sẻ với 2 nhân vật xuất hiện trong tập 67 của chương trình là em Hồ Thị Hồng Luyện và Nguyễn Thị Yến Nhi nhân dịp xuân về.

Khi nghe Thúy Diễm hỏi, Tết này con có ước mơ gì không, Hồng Luyện cho biết, em mong muốn nhà mình được tươm tất hơn, bà cũng không còn ốm yếu nữa để sống khỏe với hai cháu. Còn với Yến Nhi, em muốn gặp ba nhiều hơn.

Chia sẻ của hai em khiến Thúy Diễm và Hứa Kim Tuyền không khỏi xúc động bởi vì hai em luôn mong muốn những điều ước, những mong cầu dành cho những người thân yêu của mình mà chưa dám nghĩ điều gì cho bản thân.

Diễn viên Thúy Diễm đồng cảm với sự mất mát của các bé khi chính cô cũng trải qua một tuổi thơ thiếu thốn tình thương yêu của cha. “Từ nhỏ, Diễm đã sống với bà ngoại. Ba bỏ đi từ rất bé nên mình cảm nhận rõ rệt, sâu sắc với các bé.

Nhưng điều quan trọng nhất, chúng ta phải hy vọng ở tương lai. Chúng ra phải nỗ lực, không ai sinh ra đầy đủ mọi thứ, quan trọng mình tiến về phía trước như thế nào? Hai đứa (Hồng Luyện, Yến Nhi) nhất định không được bỏ học, phải nỗ lực nhé” - nữ diễn viên chia sẻ.

Thông qua chương trình, Thúy Diễm và Hứa Kim Tuyền chia sẻ với hai bé một phần quà nho nhỏ là một chiếc ba lô mới và một phong bì lì xì, gửi lời chúc yêu thương đến hai bé nhân dịp xuân về.

PV
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595