Potatoes USA đồng hành cùng HCMC Marathon 2024!

TTGĐ  - Ngày 12 – 14/01/2024 vừa qua, Potatoes USA tham gia sự kiện HCMC MARATHON 2024 diễn ra tại Nhà Văn hoá Thanh niên Thành phố Hồ Chí Minh.


Đây là năm thứ 5 Potatoes USA cùng hưởng ứng phong trào thể thao cộng đồng này. Với thông điệp “Khoai tây cung cấp nhiều dưỡng chất thiết yếu để bạn luyện tập tốt nhất”, Potatoes USA giới thiệu đến các runner thông tin về dinh dưỡng của khoai tây trong luyện tập thể thao.

Khoai tây là loại rau củ chứa carbohydrate phức hợp giàu chất dinh dưỡng. Khoai tây cung cấp năng lượng, kali và Vitamin C cần thiết để tập luyện tốt nhất. Khoai tây chứa nguồn Vitamin C tuyệt vời, cung cấp 30% giá trị cần hàng ngày.Do vậy, các runner cũng như các bạn yêu thích thể thao, các vận động viên chuyên nghiệp nên đưa khoai tây vào trong khẩu phần ăn hàng ngày của mình để luyện tập tốt nhất. Để biết thêm thông tin về dinh dưỡng của khoai tây cũng như nhiều món ăn ngon và dinh dưỡng, dễ nấu với khoai tây Mỹ, hãy truy cập website của chúng tôi tại: www.potatogoodness-vietnam.com hoặc tham khảo fanpage www.facebook.com/potatoesusa. Quý vị cũng có thể liên lạc với văn phòng liên lạc của chúng tôi tại Việt Nam, điện thoại: +84-28-39301740, email: potatoesusa@prcon.com.

Vài nét về Potatoes USA

Potatoes USA là tổ chức tiếp thị cho 2,500 nhà trồng khoai tây thương mại trên khắp Hoa Kỳ. Chúng tôi quảng bá cho năm loại sản phẩm khoai tây chính bao gồm: khoai tây tươi dùng để nấu nướng, khoai tây tươi dùng để sản xuất chip, khoai tây giống, sản phẩm khoai tây đông lạnh và các sản phẩm khoai tây khử nước. Chúng tôi không bán khoai tây hay sản phẩm khoai tây. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng trên toàn thế giới tăng lợi nhuận của họ. Potatoes USA đầu tư sâu vào tiếp thị, quản lý sản phẩm và nghiên cứu nhằm mang lại những thông tin hữu ích giúp phát triển kinh doanh của Quý vị.

PV
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595