Đón Tết an lành cùng gia đình là điều mà ai cũng mong muốn

TTGĐ - Chuyện Đó Chuyện Đây nối tiếp với tập 18 trong câu chuyện Ngày Cuối Năm. Với sự đồng diễn của Hữu Đằng – Trang Tuyền – Huỳnh Thanh Trực – Bé Ốc.

Không khí se lạnh của những ngày cuối năm ùa về, khi dòng người lũ lượt ùa về quê nhà để cùng đón thời khắc chuyển giao năm mới, thì đâu đó vẫn có những người phải lo toan bộn bề cuộc sống. Chuyện Đó Chuyện Đây mang đến câu chuyện về một gia đình của những ngày cuối năm, khi họ phải bận rộn lo cho cuộc sống, thế nhưng, gạt bỏ đi hết thì tình cảm gia đình và những giờ khắc cùng nhau đón năm mới là giây phút hạnh phúc nhất.

Thời đại ngày nay, không ít chúng ta lựa chọn đời sống vui chơi, những thú vui nhất thời mà bỏ quên đi mất gia đình vẫn luôn ở đó, chờ đợi chúng ta. Chuyện Đó Chuyện Đây đã mang đến câu chuyện được khắc họa chân thực, hình ảnh người con chờ đợi khoảnh khắc gia đình đoàn viên, người vợ được ngả vào lòng chồng và người chồng vì gia đình mà bỏ qua hết những niềm vui bên ngoài.


Tập 18 được phát sóng vào đêm giao thừa thời khắc chuyển giao qua năm mới, như một lời nhắc nhở cho những ai còn đang lạc lối mà quên đi gia đình, hãy nhanh chóng về nhà, đoàn tụ sum họp cùng ông bà cha mẹ anh chị, cùng nhau đón một mùa Tết an lành.

Chương trình Chuyện Đó Chuyện Đây do Đài truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng công ty Truyền thông Khang thực hiện. Chương trình phát sóng lúc 21 giờ 50 phút tối thứ bảy và chủ nhật hàng tuần trên kênh THVL1, tập 19 lên sóng vào ngày 6/1/2023.

VIDEO CLIP Tập 18: https://youtu.be/qDguYlwk7uI

KH
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595