Nguy hiểm cho người tiêu dùng: Thiên đường hàng giả - hàng nhái

TTGĐ - Tuần này, tập 19 Chuyện đó chuyện đây mang đến tin tức hot với chủ đề Hàng Giả - Hàng Nhái. Cùng sự xuất hiện của các diễn viên Lạc Hoàng Long - Dương Thanh Vàng - Phương Trâm - Năm Chà.


Hàng giả - hàng nhái trước giờ vẫn luôn là vấn nạn gây nhức nhối trong lòng người tiêu dùng, đặc biệt trong thời đại 4.0 khi người bán hàng tiếp cận khách hàng một cách dễ dàng hơn. Câu chuyện của Chuyện đó chuyện đây tuần này là tình huống diễn ra trong một kho hàng chuyên nhập hàng giả - hàng nhái, và sự tò mò của hai cha con mà kho hàng này đã bị lộ.

Ngày nay, khi xã hội ngày càng phát triển việc làm giả hàng hóa càng được đầu tư tinh vi và kỹ càng hơn. Chủng loại hàng hóa bị làm giả cũng trở nên đa dạng hơn từ thời trang, thực phẩm đến điện tử. Các thủ thuật cũng nhiều hơn: Lập doanh nghiệp và trà trộn hàng giả để tiêu thụ; lợi dụng thương mại điện tử để tiêu thụ hàng giả, thậm chí tự sản xuất hàng nhái,...

Cuộc đấu tranh đối với vấn nạn hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng là công việc không chỉ của riêng một tổ chức hay cá nhân mà phải là công việc của toàn xã hội. Vấn nạn hàng giả - hàng nhái này không chỉ gây thất thu ngân sách nhà nước, ảnh hưởng trực tiếp tới quyền lợi của người tiêu dùng, tác động xấu đến giá trị thương hiệu của các doanh nghiệp cũng như ảnh hưởng đến hình ảnh của đất nước.Chương trình Chuyện đó chuyện đây do Đài truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng công ty Truyền thông Khang thực hiện. Chương trình phát sóng lúc 21 giờ 50 phút thứ Bảy và Chủ nhật hàng tuần trên kênh THVL1, tập 20 lên sóng vào ngày 07/01/2024.

Đam Mê Bàn Háng, Hai Cha Con Suýt “Sập” Ổ Hàng Giả - Hàng Nhái | Chuyện Đó Chuyện Đây 2023 - Tập 19 https://youtu.be/ZTXtiBbfg7I

PV
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595