Người Thứ 3: Chồng ngoại tình, ba mẹ con đi đánh ghen nhận luôn án tù treo

TTGĐ - Chương trình "Người thứ 3" trên xoay quanh câu chuyện gia đình của chị B (32 tuổi) tan vỡ khi ba chị ngoại tình...


Chị B chia sẻ, chị sống trong một gia đình không hạnh phúc, dù bố và mẹ có với nhau tới 6 người con.

“Tôi là đứa con thứ 5. Cuộc sống gia đình tôi, ba mẹ gần như ly thân, mạnh ai nấy lo. Mỗi lần về nhà, không phải tiếng mắng chửi thì mẹ tôi cũng mặt nặng mày nhẹ, ném đồ đạc vì nguyên nhân ba tôi có bồ”, chị B kể.

Mẹ chị B là thầy bói. Từ ký ức tuổi nhỏ của mình, chị B nhớ, ba chị không hề đi làm.

“Mẹ tôi mỗi lần hầu đồng thu về số tiền rất nhiều. Không biết có phải vì nhân quả hay của thiên trả địa mà tiền mẹ tôi kiếm được đều bị ba đem đi hết. Ông ấy cặp bồ không chỉ một mà tới 2-3 người một lúc”, chị B nhớ lại.

Người đầu tiên ba chị B ngoại tình - khiến mẹ chị vô cùng uất ức - là với một bà bán vé số ngồi xe lăn. Lúc nhỏ, chị B nghe kể lại, khi đi đánh ghen, mẹ chị chứng kiến người phụ nữ này bị khiếm khuyết chân thì vô cùng sửng sốt...

Mẹ chị B lao vào đánh nhân tình của chồng, bị chồng phản kháng lại, hàng xóm xung quanh kéo ra xem rất đông. Vì quá mất mặt nên mẹ chị B bỏ về. Sau lần ấy, mọi chuyện yên ắng, ba chị B về nhà ở hẳn.

Những tưởng mọi chuyện kết thúc, con cái vui mừng vì người cha tu tâm dưỡng tính thì hóa ra ba chị B lại có người phụ nữ khác.

Lần này, ba chị B cặp kè với một người phụ nữ lớn tuổi, ông còn lấy trộm tiền ở nhà đi biền biệt cả tháng trời không về. Mẹ chị B khi biết tin vì quá mệt mỏi với nhiều lần bắt ghen trước nên mặc kệ. Nhưng những người con khác trong nhà lại không dễ dàng bỏ qua. Hai người con gái âm thầm điều tra và cùng mẹ kéo tới nhà nhân tình của ba để đánh ghen.

“Tôi đang đi làm, hàng xóm gọi về nói “mẹ và hai chị mày bị công an bắt rồi kìa. Bả xuống đánh người ta, cắt tóc, lột đồ”. Thằng út thì tông xe vô nhà người ta, bị thương. Tôi tá hỏa chạy tới, công an đã đến nơi làm việc, truy cứu trách nhiệm; hai chị tôi bị tù án treo 4 tháng”, chị B thuật lại.

Sau sự việc ấy, ba chị B về nhà “quậy” cả gia đình từ việc cúp cầu dao điện, tới khóa van nước.

Sau khi ba của chị B rời khỏi gia đình vì mâu thuẫn, chị B và người thân bị nhân tình cũ của ba trong vụ đánh ghen tìm tới nhà trả thù. “Cô này đi cùng ba người đàn ông giang hồ. Cô ta đánh mẹ tôi, lặp lại những hành động ngày xưa từng bị mẹ và hai chị tôi làm”, chị B kể lại.

Sau khi ba mẹ chị B ly thân mới kết thúc được quá trình căng thẳng và xung đột của gia đình.

Sự việc cha mẹ đổ vỡ cũng khiến cho chị B mất cả hạnh phúc của mình, cho đến hiện tại, chị B không dám lấy chồng vì ám ảnh chuyện người thứ 3.

Qua câu chuyện nhà chị B, đạo diễn Lê Hoàng cho rằng, dù những nỗi bất hạnh có kinh khủng đến cỡ nào - đến mức không thể tưởng tượng được - chắc chắn cái tốt vẫn luôn nhiều hơn cái xấu trong xã hội.

Người Thứ 3 được phát sóng định kỳ vào lúc 20h thứ ba hàng tuần trên kênh YouTube Jet TV Show.


Link youtube tập 131: https://www.youtube.com/watch?v=hm8O0JejyuU


PV 

Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595