Mẫu nhí Bảo Hà diện trang phục truyền thống nặng 15kg, sải bước đầy thần thái cùng H'Hen Niê

TTGĐ - Bảo Hà có một mùa Asian Kids Fashion Week thành công khi là gương mặt được nhiều nhà thiết kế 'chọn mặt gửi vàng'.

Mẫu nhí Bảo Hà là một trong những tài năng của làng mốt Việt. Trong năm 2023 vừa qua, cô nàng xuất hiện ở nhiều sàn diễn trong và ngoài nước.

Đầu năm 2024, Bảo Hà tiếp tục oanh tạc sàn diễn Asian Kids Fashion Week của đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc mùa thứ 7. Trong hai đêm diễn 20 - 21/1 vừa qua, Bảo Hà để lại nhiều ấn tượng cho giới truyền thông lẫn khán giả.


Dù còn nhỏ tuổi, song Bảo Hà được các nhà thiết kế "chọn mặt gửi vàng" cho các bộ sưu tập. Đáng chú ý, ở phần trình diễn các trang phục dân tộc tối 21/1, Bảo Hà vác trên mình thiết kế nặng đến hơn 15kg, lấy cảm hứng từ nền văn minh lúa nước của Việt Nam.


Dù diện thiết kế cồng kềnh, Bảo Hà vẫn tự tin sải bước và hô vang hai tiếng Việt Nam đầy tự hào tại sàn diễn. Mẫu nhí đã sánh bước cùng những "đàn chị" như Trương Ngọc Ánh, H’Hen Niê trong màn trình diễn này.


Khép lại hai đêm trình diễn, mẫu nhí Bảo Hà đã trình diễn 8 thiết kế từ 8 bộ sưu tập khác nhau với những phong cách trình diễn đa dạng, chuyên nghiệp. "Chạy show" để kịp giờ diễn, song 8 thiết kế Bảo Hà trình diễn đều được mẫu nhí tỉ mỉ tìm hiểu để thể hiện từng phong thái khác nhau đúng theo tinh thần của bộ sưu tập.


Bảo Hà có một mùa Asian Kids Fashion Week thành công khi là gương mặt được nhiều nhà thiết kế 'chọn mặt gửi vàng'.

PV
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595