Khách hàng mất niềm tin vì doanh nghiệp bị lừa nhập hàng kém chất lượng

TTGĐ - Với chủ đề Ham Lời, tập 25 Chuyện Đó Chuyện Đây đã rung hồi chuông cảnh tỉnh đến các doanh nghiệp kinh doanh. Cùng sự xuất hiện của các diễn viên Lạc Hoàng Long – Dương Thanh Vàng – Bảo Bảo – Lâm Nguyễn.

“Một vốn bốn lời” – Luôn là câu chuyện mà ai cũng mong muốn mỗi khi bắt đầu kinh doanh, tuy nhiên không phải lúc nào điều đó cũng được thực hiện một cách dễ dàng. Chuyện Đó Chuyện Đây đã mang đến câu chuyện thực tế từ góc nhìn của doanh nghiệp: Chỉ vì lời “dụ dỗ” nhập bán 1 lời 10 mà ông chủ tiệm đã “nhẹ dạ cả tin” hợp tác và cuối cùng dẫn đến việc hàng chất lượng kém, ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.


Hàng kém chất lượng, hàng giả hiện này vẫn liên tục xuất hiện tràn lan trên thị trường, không chỉ người tiêu dùng bị lừa mà thậm chí các tổ chức doanh nghiệp cũng bị vạ lây. Đối với các cơ sở kinh doanh lâu đời, họ đều sẽ có nguồn nhập liệu quen thuộc, cũng chính vì vậy bọn lừa đảo sẽ đánh vào những ai còn là “tay mơ” trong việc điều hành.


Câu chuyện lần này là hồi chuông cảnh giác cho những doanh nghiệp kinh doanh cần phải kỹ càng hơn trong việc nhập nguồn hàng, nguồn nguyên liệu. Không nên chỉ tin vào những lời quảng cáo “ngon ngọt” mà phải trực tiếp kiểm tra kho nguyên liệu, điều tra nơi xuất xứ để đảm bảo được chất lượng tránh ảnh hưởng đến sức khỏe và mất lòng tin người tiêu dùng.

Đặc biệt, vào những dịp cuối năm, khi cầu tăng thì lương cung từ các doanh nghiệp cũng sẽ cao hơn, đây cũng là lúc diễn ra nhiều “chiêu thức” lừa đảo. 

Chương trình Chuyện Đó Chuyện Đây do Đài truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng công ty Truyền thông Khang thực hiện. Chương trình phát sóng lúc 21 giờ 50 phút tối thứ bảy và chủ nhật hàng tuần trên kênh THVL1, tập 26 lên sóng vào ngày 28/1/2024.

PV
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595