Hiểm họa “làm người thứ ba” vì miệng lưỡi của cánh đàn ông

TTGĐ - Chuyện đó chuyện đây trở lại sau 1 tuần cũng những tin tức hot trong câu chuyện Bồ nhí. Tập 23 là tiểu phẩm với sự góp mặt của các diễn viên: Tiểu Bảo Quốc - Phương Linh - Nguyễn Phước Lộc - Trần Kim Hải.


Chuyện các anh chồng có các mối quan hệ ngoài luồng, hoặc buông đôi vài câu ong bướm tại các chốn công sở, ngoài xã hội đã trở nên “quá nhiều”. Thậm chí ở trong thời buổi hiện tại, bồ nhí bỗng dưng trở thành hiện tượng xã hội. Câu chuyện của Chuyện đó chuyện đây mang đến là bối cảnh tại một công trường xây dựng, từ anh giám đốc, công nhân hay thậm chí là chú bảo vệ, ai nấy đều “thả thính” cô chủ quầy nước mặc cho đã có vợ.

Đặc biệt những người đàn ông thành đạt, đôi khi sẽ chinh phục được “bồ nhí” và các cô nàng cũng vì vậy mà dần dần đòi hỏi quyền lợi của mình dẫn đến nhiều xung đột hơn, gây tan vỡ gia đình. Các anh đôi khi chỉ muốn thỏa mãn thú vui của chính mình nhưng lại không nghĩ đến những hậu quả nặng nề về sau.Tuy nhiên, đối với nhiều người phụ nữ có đạo đức, như câu chuyện của Chuyện đó chuyện đây, họ sẽ từ chối thẳng thừng. Bồ nhí - Tưởng chừng như là những vấn đề đơn giản, nhưng thực tế lại phức tạp hơn nhiều khi nhiều trang tin tức đưa tin: sát hại bồ nhí vì bị dọa công khai, ra tay với vợ vì bồ nhí,...

Chương trình Chuyện đó chuyện đây do Đài truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng công ty Truyền thông Khang thực hiện. Chương trình phát sóng lúc 21 giờ 50 phút thứ Bảy và Chủ nhật hàng tuần trên kênh THVL1, tập 24 lên sóng vào ngày 21/01/2024.

VIDEO CLIP Tập 23 https://youtu.be/cPxfgyhDm_8

PV
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595