Giọng hát chân phương của cô gái Huế làm Quốc Đại bật khóc

TTGĐ - Tập 14 Chinh Phục Thần Tượng 2023 với ca sĩ Quốc Đại vừa phát sóng nhận được sự quan tâm của khán giả khắp mọi nơi. Đồng hành cùng nữ ca sĩ trên hàng ghế nóng còn có ca sĩ Đông Đào và Thùy Trang.

Mở màn đêm thi, ca sĩ Quốc Đại xuất hiện và gửi đến khán giả ca khúc Góc quê hương. Giọng hát ngọt ngào, truyền cảm của nam ca sĩ làm trái tim người nghe phải tan chảy. Kết thúc màn trình diễn, Quốc Đại trở lại vị trí ghế nóng, cùng hai ca sĩ Đông Đào và Thùy Trang thưởng thức những phần thi đầy hấp dẫn của các thí sinh.


Lê Tiểu Thúy là thí sinh dự thi đầu tiên. Cô chọn ca khúc Hồn trinh nữ để chinh phục thần tượng Quốc Đại và hai ca sĩ Đông Đào và Thùy Trang. Khi giọng hát của Lê Tiểu Thúy vừa cất lên, ca sĩ Quốc Đại bày tỏ sự bất ngờ bởi cảm xúc nữ thí sinh gửi gắm vào ca khúc quá đong đầy.

Ca sĩ Đông Đào nhận xét: “Giọng hát của bạn không quá cao cũng không phải quá trầm. Những nốt thấp của bạn nghe hơi mờ, nhưng những nốt cao bạn biết cách chuyển lên giọng gió nghe rất cảm xúc. Tuy nhiên, tôi nghĩ bạn nên tập cách đẩy giọng của mình thẳng lên vì có những chỗ không cần thiết phải sử dụng giọng gió. Còn nhìn chung, giọng hát của bạn có cảm xúc và làm cho người nghe phải xao xuyến”.


Ca sĩ Thùy Trang bày tỏ: “Lúc đầu, tôi thấy bạn có vẻ hồi hộp nên một câu bạn lấy hơi đến ba lần. Sau giang tấu, bạn tự tin hẳn và đi liền một hơi nghe rất đã. Tôi hiểu được tâm lý đi thi nên không trách được bạn ở chỗ này. Sau đó, bạn đã khắc phục được và hát tốt hơn”.

Ca sĩ Quốc Đại chia sẻ: “Tôi ấn tượng bởi chất giọng và cách hát rất giàu tình cảm của bạn. Tôi không biết hôm nay sức khỏe của bạn có được tốt không vì có những đoạn bạn hát nghe rất sâu, nhưng có những chỗ tôi nghe lại có cảm giác bị “tuột” về lực. Nhưng nhìn chung, tôi rất thích chất giọng và cách xử lý bài hát của bạn”.


Tuần tới, khán giả sẽ được thưởng thức những màn trình diễn vô cùng hấp dẫn của ba thí sinh đến từ bảng đấu của ca sĩ Thùy Trang.

Tập 15 Chinh Phục Thần Tượng 2023 – Ca sĩ Thùy Trang sẽ được phát sóng vào lúc 21h Thứ Năm 11/1/2024 trên kênh THVL1. Chương trình do Đài truyền hình Vĩnh Long và Jet Studio phối hợp thực hiện.

PV
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595