Gây trầm trồ cho dân mạng như Thiên Nga ('The Face') học múa lửa, không ngại khó lăn xả để diễn xuất

TTGĐ - Người đẹp Thiên Nga có những bước chuyển mình sang lĩnh vực diễn xuất. Các vai diễn của cô nàng nổi tiếng từ 'The Face Vietnam' này dù lớn dù nhỏ đều thể hiện sự nỗ lực của Thiên Nga.

Nguyễn Thiên Nga sinh năm 1994, từng ghi dấu ấn khi tham gia cuộc thi The Face Vietnam 2017. Bên cạnh đó, cô cũng được biết đến khi xuất hiện trong nhiều MV, phim ngắn, sitcom và quảng cáo.


Vai diễn mới của Thiên Nga trong phim Dưới bóng bình yên tạo được sự đồng cảm từ khán giả. Nhân vật này là một cô gái trẻ đam mê nhảy múa và sống cùng ông nội già yếu, bệnh tật ở xóm trọ tồi tàn. Cô chỉ đang ở tuổi đôi mươi, nhưng đã trở thành trụ cột chính của gia đình.


Yến lăn lộn mọi nơi, làm phục vụ bàn và đi múa lửa để có tiền trang trải cuộc sống. Dù vậy, cô gái này vẫn giữ được sự lương thiện, tốt bụng và sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh. Vì thế, người xem hy vọng Yến sẽ bớt chịu cực khổ hơn ở các tập tiếp theo.


Trong phim, Thiên Nga diễn tả trọn vẹn nỗi khổ cực lẫn uất ức mà Yến phải chịu đựng khi bước ra đời quá sớm. Cô thể hiện ấn tượng những chuyển biến tâm lý cũng như sự trưởng thành của Yến qua mỗi biến cố. Đồng thời, Thiên Nga xây dựng được vẻ đáng yêu tinh nghịch, hồn nhiên lẫn nét non nớt rất phù hợp với tính chất của nhân vật.


Nói về vai Yến trong phim, Thiên Nga tiết lộ, cô dành nhiều thời gian để chuẩn bị. Cô luyện tập diễn xuất, đặc biệt là những cảnh khóc. Ngoài ra, người đẹp còn học múa lửa để tự đóng một số cảnh Yến múa lửa ngoài đường để mưu sinh.


“Sau khi đọc kịch bản, tôi đồng cảm với Yến. Đó là một cô gái đáng thương nhưng đầy nghị lực. Hy vọng mọi người sẽ yêu mến nhân vật này cũng như bộ phim”, Thiên Nga chia sẻ.


Bên cạnh đó, Thiên Nga còn được các nghệ sĩ kỳ cựu như NSND Trịnh Kim Chi, NSƯT Vũ Xuân Trang, NSƯT Kim Tuyến, nghệ sĩ Kiều Trinh, nam diễn viên Lương Thế Thành hỗ trợ trên phim trường.

Thiên Nga bày tỏ: “Các cô chú, anh chị làm việc rất tập trung và chuyên nghiệp. Tôi cảm thấy rất hạnh phúc và vinh dự khi được hợp tác với những bậc tiền bối tài năng này”.

Khôi Nguyên 
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595