Doãn Hiếu và producer Khánh ra mắt MV Tết 'Về nhà thôi'

TTGĐ - Tối ngày 30/1, hiện tượng âm nhạc Doãn Hiếu kết hợp cùng producer Khánh và Nguyên Jenda đã cho ra mắt sản phẩm âm nhạc Tết mang tên 'Về nhà thôi'. Đây là sản phẩm đầu tiên có sự kết hợp của cả ba nghệ sĩ khi về chung một công ty quản lý.

"Về nhà thôi" là MV đầy ý nghĩa và cảm xúc trong dịp gần Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, gợi nhớ những người con xa quê muốn quay trở về gia đình đoàn tụ, sum họp sau nhiều thời gian vất vả học tập và làm việc.


Ca khúc là sáng tác được chắp bút bởi Doãn Hiếu, mang nét giản dị, mộc mạc trong từng lời bài hát. Với giai điệu nhẹ nhàng, tha thiết như lời thủ thỉ tâm tình của một người xa quê, lúc lại vui tươi thể hiện rõ sự háo hức được trở về sum vầy cùng gia đình sau thời gian dài xa cách.


Giải thích cho việc kết hợp với Nguyên Jenda trong phần rap, Doãn Hiếu cho biết ban đầu anh và producer Khánh không định cho phần rap vào bài, nhưng thực tế khi làm thì thấy có thêm rap trong bài sẽ hay hơn. Chính vì điều này nên cả hai đã nảy ra ý tưởng mời Nguyên Jenda viết rap cho ca khúc này.


"Về nhà thôi" đã truyền tải một cách trọn vẹn những thông điệp ý nghĩa đến với khán giả bởi Tết không chỉ là một ngày lễ mà còn là dịp để cả gia đình sum vầy. Nhà là nơi bình yên nhất, là nơi để trở về sau chuỗi ngày vất vả, mệt mỏi. Bỏ qua gánh nặng về cơm áo gạo tiền, vào dịp Tết, chỉ cần được trở về nhà, gặp lại người thân là Tết đủ ấm no, hạnh phúc.

Khôi Huy 
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595