Diệu Nhi sơ hở là trổ tài ngoại ngữ, “phá nát hit” của Lương Bích Hữu, Mai Tiến Dũng

TTGĐ -  Diệu Nhi khiến các khách mời “cười trừ” vì màn “phá hit” loạt ca khúc Yêu như ngày yêu cuối, Dằm trong tim và Taxi.

Mở đầu tập 12, khi MC Trường Giang giới thiệu “Biệt đội Amazing” với những trang phục mang phong cách miền Tây ứng với chủ đề của tập phát sóng, như “cậu mợ ba” Hari Won - Jun Phạm, “tiểu đồng” Quang Trung và “tình nhân tỉnh bên” Tiến Luật, thì Đức Phúc và Diệu Nhi lại “lạc quẻ ” hoàn toàn khi mặc sai dress code.


Ngay lập tức, Diệu Nhi nhanh trí “phản biện” rằng cô và Đức Phúc vào vai khách du lịch khiến tiến Luật không khỏi cảm thán: “Cứ mỗi một số là Diệu Nhi đóng khách du lịch vậy ta?”.

Khi Quang Trung “bức xúc” lên tiếng: “Chương trình mình có chủ đề mà mỗi lần mặc sai chủ đề là thành khách du lịch” thì Diệu Nhi đứng ra giải thích: “Sai rồi, ở đâu cũng vậy thôi, có chủ đề địa danh món ăn là phải có khách du lịch để thưởng thức”.

MC Trường Giang đứng ra chủ hòa và lắc đầu “khen ngược” cô em mình rằng: “Chơi không hay, mặc sai dresscode , không biết nói về ẩm thực thì quả là tuyệt vời rồi”.


Với trang phục “tím lịm tìm sim”, Quang Trung cho biết mình là “tiểu đồng” thay vì nhận danh xưng “người ăn kẻ ở” của Jun Phạm. Tuy nhiên, mọi người phát hiện ra “tiểu đồng” mà trên người đeo nhiều trang sức khiến nghi vấn anh “ăn cắp” vàng của “cậu mợ ba” Hari Won - Jun Phạm xuất hiện trong kịch bản tự biên của MC Trường Giang mang tên “Vàng của tui đâu”. Sơ hở là có tiểu phẩm, Biệt đội Amazing mang đến cho người xem những tràng cười ngặt nghẽo bởi hóa thân xuất thần cùng màn tung hứng không thể nào ăn ý hơn.

Với chủ đề “Hương sen Đồng Tháp”, tập 12 của chương trình chào đón 2 vị khách mời đặc biệt là Mai Tiến Dũng và Lương Bích Hữu. Ngay từ lời chào đầu tiên, “cô gái Trung Hoa” khiến dàn nghệ sĩ phì cười vì nói sai tên chương trình đến tận 3 lần dù đã được “nhắc bài”. Để “gỡ gạc” cho team khách mời, Mai Tiến Dũng đã nói luôn cả tên tiếng Anh lẫn tiếng Việt của chương trình là “Amazing Saturday - Cuối tuần tuyệt vời”.

Cũng tại đây, Diệu Nhi đã có những giây phút “xuất thần” khi trổ tài ngoại ngữ khiến các đồng đội không khỏi trầm trồ dù ngay sau đó, cũng chính cô nàng khiến các khách mời “cười trừ” vì màn “phá hit” loạt ca khúc Yêu như ngày yêu cuối, Dằm trong tim và Taxi.

Kết thúc tập 12, ca sĩ Lương Bích Hữu hào hứng cho biết: “Đây là lần đầu tiên Hữu được tham gia một chương trình vừa có âm nhạc, vừa có đồ ăn vừa có những người chơi cùng vui như vậy”.

Tập 13 của chương trình Cuối tuần tuyệt vời – Amazing Satuday sẽ lên sóng vào lúc 20g00 Chủ nhật tuần sau, ngày 21-01 trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.

Khôi Nguyên  
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595