Công ty Bel Việt Nam 13 năm liên tiếp hỗ trợ người bán hàng rong

TTGĐ - Bước sang năm thứ 13 của chương trình, Công ty Bel Việt Nam - nổi tiếng với sản phẩm phô mai Con Bò Cười - định hướng nâng cao cả về số lượng và chất lượng của chuỗi hoạt động, nối dài những thành tựu của "Chương trình Hỗ trợ Doanh nhân nhỏ và siêu nhỏ - MSE", từng bước góp phần thay đổi cuộc sống của người bán hàng rong và diện mạo nền kinh tế đường phố của Việt Nam.

Đông đảo người bán hàng rong được mời tham quan nhà máy của Công ty Bel Việt Nam tại Bình Dương, hôm 12/1.

Xuất phát từ thực tế, Việt Nam có lực lượng người bán hàng rong đông đảo, nhưng phần đông chưa qua đào tạo, thiếu hụt rất nhiều kiến thức kinh doanh cơ bản, Công ty Bel Việt Nam đã triển khai tổ chức Chương trình Hỗ trợ MSE tại Thành phố Hồ Chí Minh. Mục tiêu chính nhằm giúp người tham gia có thể củng cố việc kinh doanh hiệu quả và bền vững hơn, từ đó tạo ra thu nhập tốt để nuôi sống bản thân và gia đình. Thông qua các hoạt động với nhiều chủ đề đa dạng và bổ ích, "Chương trình Hỗ trợ Doanh nhân nhỏ và siêu nhỏ - MSE" đã đạt được rất nhiều kết quả đáng ghi nhận. Tính đến nay, đã có hàng nghìn người bán hàng rong trên đường phố và tại các chợ truyền thống có cơ hội tham gia và nhận chứng chỉ đào tạo. Nhờ những kiến thức có tính ứng dụng cao, người bán hàng đã có sự chuẩn bị tốt hơn, chủ động trong kinh doanh, thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp. Đặc biệt, số liệu khảo sát thực tế đã chỉ ra rằng, nhờ các khóa đào tạo và hội thảo, nhận thức về tiết kiệm và quản lý tài chính của người tham gia tăng tới 40%, thu nhập cũng được cải thiện đến 50%.

Ngay từ đầu tháng 1/2024, Công ty Bel Việt Nam đã khởi động nhiều hoạt động thiết thực nhằm hỗ trợ người bán hàng rong tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh. Trong hai ngày 12/1 và 16/1 vừa qua, Công ty Bel đã tổ chức hai sự kiện quan trọng, với nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm nâng cao kiến thức và kỹ năng bán hàng, đồng thời vinh danh những cá nhân có thành tích kinh doanh xuất sắc trong năm 2023.Cụ thể, ngày 12/01/2024, Công ty Bel Việt Nam đã tổ chức thành công sự kiện “Ngày hội tham quan nhà máy Bel dành cho nhà bán lẻ xuất sắc – Kênh bán hàng rong”, với sự góp mặt của đại diện đơn vị, cùng đông đảo người bán hàng rong đạt thành tích kinh doanh cao nhất trong năm 2023. Tại đây, người tham dự đã có cơ hội trải nghiệm tận mắt không gian hiện đại và tìm hiểu thực tế về quy trình sản xuất chuyên nghiệp tại nhà máy Bel (Bình Dương). Không chỉ có thêm kiến thức về quá trình vận hành tại nhà máy, buổi tham quan còn giúp người bán hàng nắm bắt đầy đủ thông tin về sản phẩm, quy trình sản xuất đạt chuẩn Pháp, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm của cả Việt Nam và thị trường quốc tế. Từ đó giúp người bán hàng rong có cơ hội tăng doanh số và thu nhập.

Có mặt tại sự kiện, chị Nguyễn Thị Dung (40 tuổi, bán hàng ở chợ Thủ Đức) không giấu được niềm vui và sự hào hứng khi chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên, tôi được tận mắt tham quan một nhà máy quy mô và hiện đại như vậy. Tôi biết thêm rất nhiều kiến thức mới mẻ về công nghệ sản xuất, tiêu chí đánh giá an toàn vệ sinh thực phẩm và đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế. Điều này giúp tôi thấy yên tâm về sản phẩm mình bán và thuyết phục khách hàng tốt hơn”.

Chị Nguyễn Thị Dung (40 tuổi, bán hàng ở chợ Thủ Đức).

Cô Bùi Thị Thìn (63 tuổi, bán hàng ở chợ đầu mối Hóc Môn) cho biết: “Tôi đã đồng hành cùng chương trình từ những ngày đầu, tính đến nay là hơn mười năm rồi. Tôi thấy rất vui vì có thể tăng thu nhập, cũng như an tâm hơn về sức khỏe nhờ tham gia chương trình hỗ trợ bảo hiểm cho những người bán hàng rong. Sau buổi tham quan nhà máy hôm nay, tôi đã tích lũy cho mình thêm kiến thức bổ ích về sản phẩm, để tự tin đồng hành cùng công ty đem sản phẩm phô mai Con Bò Cười phục vụ cho nhiều người tiêu dùng Việt nam hơn nữa”.Khách mời được tham gia nhiều hoạt động thú vị trong khuôn khổ sự kiện.

Tiếp đó, vào ngày 16/01/2024, Công ty Bel Việt Nam tiếp tục triển khai tổ chức Hội thảo cuối năm, với sự xuất hiện của đông đảo người bán hàng rong tại các chợ truyền thống ở thành phố Hồ Chí Minh như: chợ Thủ Đức, chợ Bình Điền, chợ Hóc Môn… Tại sự kiện, toàn bộ người tham dự được trực tiếp tham gia đào tạo về kỹ năng bán hàng, cách triển khai gian hàng và chiến lược giúp thu hút người mua, đi kèm thông tin cần thiết về các sản phẩm cụ thể. Cũng tại buổi hội thảo, Công ty Bel Việt Nam đã vinh danh 5 nhà bán hàng rong có thành tích kinh doanh xuất sắc trong năm 2023.


Sự kiện Hội thảo cuối năm diễn ra ngày 16/1 thu hút đông đảo người tham dự.


Đại diện Công ty Bel Việt Nam trao quà tặng cho người bán rong có thành tích kinh doanh xuất sắc.


Kết thúc hội thảo, người bán hàng rong phấn khởi nhận quà tặng và ra về.

Phát biểu tại sự kiện, đại diện Công ty Bel Việt Nam khẳng định: “Bel sẽ tiếp tục triển khai thêm nhiều hoạt động ý nghĩa thiết thực dành cho người bán hàng rong trong thời gian tới. Mục tiêu của chúng tôi không chỉ dừng lại ở việc mang đến cho họ cơ hội cải thiện kỹ năng kinh doanh và thu nhập, mà còn từng bước tiến đến mục tiêu xa hơn, đó là xây dựng một cộng đồng người bán hàng chuyên nghiệp trên đường phố Việt Nam”.

Ngày hội tham quan nhà máy 12/1 và chương trình hội thảo tổng kết 16/1 là hai sự kiện sôi động, mở màn cho tháng đầu tiên đầy hứa hẹn của năm 2024. Đây cũng là chuỗi hoạt động ý nghĩa, đánh dấu năm thứ 13 liên tiếp Công ty Bel Việt Nam thực hiện "Chương trình Hỗ trợ Doanh nhân nhỏ và siêu nhỏ - MSE", với mục đích nâng cao thu nhập và kiến thức kinh doanh cho người bán hàng rong tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh.

Nối tiếp thành công của những năm trước, trong năm 2024, Công ty Bel Việt Nam sẽ tiếp tục triển khai chuỗi hoạt động hỗ trợ người bán hàng rong thông qua các chương trình khuyến mại, đào tạo ứng dụng công nghệ, nhằm từng bước gia tăng doanh số và thu nhập. Đi kèm với đó là chương trình bảo hiểm sức khỏe nhằm tạo sự an tâm cho người tham gia, đồng thời triển khai thường xuyên các sự kiện ý nghĩa, điển hình như tặng quà vào dịp lễ Tết. Trong tương lai, chương trình hướng tới hình thành nên một cộng đồng người bán hàng rong với hoạt động kinh doanh chuyên nghiệp, đóng góp tích cực vào sự phát triển bền vững của xã hội và nền kinh tế địa phương.

Về Tập đoàn BEL

Bel là tập đoàn sản xuất phô mai cao cấp đến từ Pháp, thành lập năm 1865, nổi bật với thương hiệu phô mai Con Bò Cười tại Việt Nam. Tính đến nay, Bel đã có mặt tại gần 120 quốc gia với 37 công ty con, 29 nhà máy, và 03 trung tâm nghiên cứu và sáng tạo. Tập đoàn đã mở văn phòng đại diện tại Việt Nam từ năm 2007 và bắt đầu sản xuất trong nước từ năm 2011, xây dựng và đưa vào hoạt động nhà máy tại Khu công nghiệp Sóng Thần 3 (Bình Dương) từ năm 2016.

Về Chương trình Hỗ trợ Doanh nhân nhỏ và siêu nhỏ - MSE

Công ty Bel Việt Nam đã triển khai Chương trình Hỗ trợ MSE từ năm 2012 tại Thành phố Hồ Chí Minh nhằm cung cấp kiến thức kinh doanh cơ bản cho người bán hàng rong chưa được đào tạo. Mục tiêu chính là giúp họ củng cố kinh doanh hiệu quả, tạo thu nhập tốt để nuôi sống bản thân và gia đình. Chương trình đã đạt được nhiều thành công, với hàng nghìn người bán hàng rong có cơ hội tham gia và nhận chứng chỉ đào tạo. Nhờ kiến thức ứng dụng cao, người tham gia sẽ chuẩn bị tốt hơn, tạo tác động tích cực lên thu nhập của cộng đồng này.

PV
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595