Adam Lâm trở lại với MV ‘Pháo hoa’

TTGĐ - Adam Lâm lấy cảm xúc của mình dành cho người yêu để thực hiện ca khúc 'Pháo hoa' được tung ra đúng ngày đầu tiên của năm mới.


Adam Lâm tung sản phẩm âm nhạc ngay ngày đầu tiên của năm 2024. Pháo hoa không chỉ là một trong những bài hát “khai màn” làng Vpop mà còn là ca khúc do Adam Lâm viết cho dịp xuân về đầu tiên trong sự nghiệp.

"Thật ra chưa bao giờ Adam Lâm dự tính viết riêng một ca khúc cho mùa xuân. Tuy nhiên, vì các khán giả thường gợi ý và nhận xét năng lượng âm nhạc của Adam Lâm rất phù hợp với không khí gần Tết nên tôi thử sức với Pháo hoa. Đây cũng là món quà tri ân mà Adam Lâm dành tặng cho khán giả trong chuỗi dự án lần này”, anh chia sẻ.


Pháo hoa có phong cách nhẹ nhàng, du dương. Bài hát truyền tải thông điệp về tình yêu đầu của đôi trai gái lay động lòng người, tình yêu đó đẹp nhất khi mới chớm nở và cả hai hạnh phúc trong thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới.

Khi thu âm Pháo hoa, Adam Lâm tự đưa mình vào thế giới thần tiên, mộng mơ và say đắm với tình yêu hiện hữu. Đặc biệt, nam ca sĩ lấy cảm xúc dành cho bạn trai người Đức để đắm chìm hơn vào từng ca từ. Cả hai bên nhau hơn 6 năm và người yêu là nhân tố giúp Adam Lâm có thêm cảm hứng làm nhạc.


MV Pháo hoa được quay cuối năm 2023 xoay quanh một chuyện tình không phân biệt giới tính. MV có sự góp mặt của anh Sùng A Lùng, diễn viên múa nổi tiếng đến từ Nhà hát Giao hưởng TP.HCM. Sùng A Lùng cũng là người dân tộc H’Mông nổi tiếng trong các tác phẩm múa kinh điển và đóng góp rất nhiều cho cộng đồng LGBTQIA+ qua các dự án nghệ thuật.

Bên cạnh vai trò sáng tác nhạc, thể hiện bài hát và đóng MV, Adam Lâm còn là đạo diễn và sản xuất MV Pháo hoa. Song Adam Lâm khẳng định công sức của ê-kíp và D.O.P Nam Nguyễn rất lớn, giúp MV mang tính hoài cổ nhưng vẫn bắt đúng xu hướng mà không quá sến sẩm.

PV
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595