Xôn xao cậu bé giống hệt Ngọc Sơn xuất hiện tại quê nhà ‘ông hoàng nhạc sến’

TTGĐ - Vào đúng dịp sinh nhật mình, “ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn đã làm lễ khánh thành nhà từ đường tại quê nhà Tam Hải, Núi Thành, Quảng Nam. Đây là công trình được nam danh ca đổ nhiều tâm huyết, sức lực, tự tay gánh vác mọi chi phí cũng như thiết kế, sắm sửa đồ đạc nội thất.


Nam danh ca đã xúc động rơi nước mắt trong lễ khánh thành, chia sẻ nhiều tâm tư trong suốt quá trình thực hiện công trình ý nghĩa này.

Đáng chú ý, trong lễ khánh thành nhà từ đường, nhiều bà con có mặt nhận thấy sự xuất hiện của một cậu bé điển trai, có vẻ ngoài nhiều nét tương đồng từ ngoại hình cho tới phong thái, cử chỉ với Ngọc Sơn, được Ngọc Sơn quan tâm, chăm sóc.

Bởi vậy, nhiều người đồn đoán có lẽ đây chính là con trai mà Ngọc Sơn giấu kín bấy lâu. Nhân dịp này anh mới đưa con trai về để ra mắt tổ tiên, bà con họ hàng.


Tuy vậy, một số người thân quen biết chuyện đã nhận ra, cậu bé này chính là siêu mẫu nhí Phong Thiên, là con của một người em thân thiết với Ngọc Sơn từ thuở cơ hàn, gọi nam danh ca là bác Ba. Nam danh ca thẳng thắn chia sẻ, tuy không phải con ruột nhưng anh luôn đối xử, chăm Phong Thiên như con đẻ của mình từ lúc mới lọt lòng.

Ngọc Sơn cũng đã dìu dắt, dạy bảo rất nhiều cho Phong Thiên từ cuộc sống cho tới nghệ thuật, cách hát, phong thái cử chỉ, bản lĩnh sân khấu. Vì lẽ đó, không khó hiểu khi cậu bé có những nét tương đồng với giọng ca “Tình cha”.


Nhân dịp ý nghĩa này, Phong Thiên muốn trở về quê nhà của bác Ba để hiểu thêm về cuộc sống cũng như càng thấm thía hơn về những giá trị nhân văn, tình cảm gia đình, tình yêu đồng bào yêu quê hương đất nước mà Ngọc Sơn vẫn luôn dạy bảo cậu bé.

Trong suốt buổi lễ, Phong Thiên không khỏi xúc động trước tình cảm của bà con Núi Thành, Quảng Nam cũng như hiểu thêm về tấm lòng của bác Ba Ngọc Sơn dành cho mảnh đất, con người nơi đây.

HK
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595