Thùy Anh bất ngờ bị đuổi khi xin việc trong ‘Đệ nhất mưu sinh’

TTGĐ - Tham gia show thực tế ‘Đệ nhất mưu sinh’, diễn viên Thùy Anh được phen ‘thót tim’ khi bị mắng lúc đang đi xin việc.


Tập 20 chương trình Đệ nhất mưu sinh lên sóng với sự góp mặt của hai khách mời là diễn viên Thùy Anh và diễn viên Võ Đăng Khoa. Họ cùng với Huy Khánh, Tiến Luật trải qua hai thử thách của chương trình để có thu nhập.

Đồng hành với chồng Thu Trang, Võ Đăng Khoa bày tỏ sự tự tin. Tuy nhiên, khi nghe đàn anh chia sẻ về những vất vả trong chương trình, sao phim Ghe bẹo ghẹo ai không khỏi hoang mang. Tiến Luật chia sẻ: “Không phải lúc nào mình xin đi làm đều được nhận. Có những lúc tụi anh đi bộ qua 2-3 nơi không kiếm được việc là chuyện bình thường, họ đủ người rồi là không nhận đâu”.

Đây cũng là kinh nghiệm được Huy Khánh chia sẻ với Thùy Anh khi cả hai cùng chung một đội. Theo nam diễn viên, có những hôm đã phải di chuyển nửa ngày trời nhưng không tìm được việc làm. Do đó, Huy Khánh phân công Thùy Anh phải thương lượng với người dân, còn anh chỉ đảm nhận vai trò làm việc để kiếm tiền.


Lần đầu đến với chương trình, Thùy Anh hào hứng khi đến gặp người dân xin làm việc. Tuy nhiên nữ diễn viên hụt hẫng vì gặp trúng chủ ruộng khó tính, phản ứng gay gắt và không cho quay hình. Cụ thể, ngay khi Thùy Anh mở lời đã bị người dân phản ứng: “Mấy anh chị làm gì vậy? Người ta không cho quay mà sao quay vậy? Mấy anh chị quay vậy có ích lợi gì?”. Trước tình huống này, sao phim Đừng nói khi yêu chia sẻ: “Tôi đang bị sốc đây. Tôi cứ nghĩ sẽ dễ dàng lắm hoặc chương trình đã liên hệ trước. Tôi sợ quá”.

Trước sự hoang mang của đàn em, Huy Khánh động viên: “Anh gặp trường hợp này nhiều rồi. Có những nơi người ta không cho mình quay vì đó là đặc thù công việc. Cũng có nơi không cho vào vì người ta biết mình không có kinh nghiệm. Nhiều người xem không hiểu, cứ nghĩ mọi thứ đã được sắp xếp nhưng đâu phải”.


Sau khi rong ruổi đi tìm việc, Thùy Anh và Huy Khánh thuyết phục được một người chủ khác để làm công việc ủ rơm. Dù được nhắc nhở về sự cực nhọc nhưng cả hai vẫn quyết định thực hiện công việc này với thù lao 25.000 đồng/người. Trải nghiệm này khiến Huy Khánh phải thốt lên: “Công việc lao động càng chân chính càng cực nhọc, nhưng cũng càng đáng được trân trọng”.

Trong khi đó, Tiến Luật và Võ Đăng Khoa dễ dàng xin được hái ấu ở đồng ruộng với thù lao 20.000 đồng/giờ. Trong quá trình làm việc, nam diễn viên liên tục trêu chọc, mang lại tiếng cười cho người dân. Chồng Thu Trang chia sẻ sau khi trải nghiệm công việc này, anh thêm trân trọng công sức của người lao động.

Khôi Nguyên 
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595