Thanh Trần trở thành “bà mối” của “Hẹn ăn trưa”, mang màu sắc tươi mới cho chương trình mai mối quốc dân

TTGĐ - Mới đây, nhà sản xuất của chương trình “Hẹn ăn trưa” đã chính thức công bố Thanh Trần là người kế nhiệm MC - Tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A tiếp tục gieo duyên, kết nối những cặp đôi tại show hẹn hò này để họ có cơ hội được tìm hiểu và đến gần với nhau hơn. Được biết, Thanh Trần là một trong những mẹ bỉm sữa nổi tiếng trên mạng xã hội hiện nay và từng giữ vai trò host của nhiều chương trình như: Tâm sự mẹ bỉm sữa, Hội chị làm mẹ, Siêu mom siêu tám,... thông tin cô sẽ đảm nhận vị trí “bà mối” trong “Hẹn ăn trưa” cũng khiến nhiều khán giả phải bất ngờ.


Với kinh nghiệm của một người từng trải và có nhiều trải nghiệm trong lĩnh vực mẹ bỉm, Thanh Trần bày tỏ mong muốn khán giả sẽ có một cái nhìn công tâm đối với sự nỗ lực của mình trong vai trò kết nối các cặp đôi đến với nhau.

Chia sẻ về lý do nhận lời làm “bà mối” tại “Hẹn ăn trưa”, nữ MC tiết lộ bản thân là một “hot mom” và được mọi người biết đến với vai trò là host của các chương trình mẹ bỉm khá nhiều, nữ MC cũng rất bất ngờ khi nhận được lời mời làm người kết duyên cho một chương trình hẹn hò, ngoài ra cô nàng còn mong muốn bản thân có thể được thử sức với một vị trí mới.

Được biết “Hẹn ăn trưa” lần này quay trở lại với một format mới hướng đến những bạn trẻ và đặc biệt là các bạn gen Z. Nữ MC chia sẻ, bản thân vẫn đang ở trong độ tuổi của gen Z và có thể thấu hiểu được tâm tư, sinh lý của các bạn nên hoàn toàn có thể phù hợp với vai trò host trong một format mới hoàn toàn như thế này.


Nữ MC bộc bạch: “Đối với Thanh điều đặc biệt thu hút trong chương trình “Hẹn ăn trưa” là khi hai người tham gia có được một khoảng không gian riêng tư, để có thể tự do tìm hiểu đối phương, điều này cũng khiến cho các bạn cởi mở hơn và có thể mở lòng mình hơn. Mặc dù thời gian tuy ngắn nhưng cũng đủ để hai bạn nhìn thấy đối phương có thật sự phù hợp với mình hay không.

Thật sự, gen Z mình quyết định nhanh lắm, không cần tốn khoảng thời gian quá lâu để tìm hiểu, tuy nhiên ở một số độ tuổi khác họ nghĩ là chậm mà chắc nhưng mà thật sự cảm giác ban đầu đã nói lên tất cả rồi và Thanh nghĩ đây là một trong những điều rất hay trong chương trình “Hẹn ăn trưa”.


Bên cạnh đó, Thanh Trần cũng có những trăn trở khi lần đầu đảm nhận vai trò này, “bà mối mới” của “Hẹn ăn trưa” cho biết bản thân tự lường trước được sẽ có những ý kiến trái chiều khi chương trình lên sóng và hy vọng khán giả sẽ nhìn nhận một cách công tâm với những nỗ lực của mình.

Ngoài ra nữ MC cũng hài hước chia sẻ thêm: “Thanh nghĩ là sau khi chương trình lên sóng khán giả sẽ không gọi mình là “bà mối” đâu, mà sẽ gọi là “bà mồi” vì mình chỉ mồi cho người ta nói thôi (Cười). Thanh sẽ tạo cho các bạn một không gian thoải mái cho mọi người cảm thấy bớt căng thẳng để có thể nói chuyện và tìm hiểu nhau thoải mái hơn và quyết định sau cùng là của mỗi người”.


Tiếp nối sự thành công vang dội của 2 MC trước đó trên hành trình gieo duyên cho các cặp đôi, Thanh Trần bày tỏ mỗi người đều sẽ có một cá tính riêng và những điểm mạnh của riêng mình, tuy nhiên cô cũng khẳng định chắc chắn sẽ làm cho các khách mời cảm thấy thoải mái khi tham gia chương trình.

Chương trình “Hẹn ăn trưa” sẽ tiếp tục hành trình kết nối các mảnh ghép đi tìm tình yêu với sự dẫn dắt của “bà mối mới” Thanh Trần vào lúc 18h00 Thứ Sáu hằng tuần trên kênh YouTube MCVMedia từ ngày 29/12/2023.

Nguyên Nguyên
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595