Phương Mỹ Chi lên tiếng, phủ nhận nghi vấn lộ clip nhạy cảm

TTGĐ - Trước nghi vấn là nữ chính trong đoạn clip nhạy cảm, Phương Mỹ Chi cùng công ty quản lý đã chính thức lên tiếng phủ nhận.

Tối 7-12, hình ảnh được cắt ra từ đoạn clip nhạy cảm với nhân vật nữ chính bị đồn đoán là ca sĩ Phương Mỹ Chi khiến cư dân mạng xôn xao.

Trước ồn ào “tai bay vạ gió” này, nữ ca sĩ chính thức lên tiếng trên fanpage:

“Kính gửi quý khán giả,

Hôm nay Phương Mỹ Chi nhận được nhiều thông tin sai lệch và vô căn cứ gây ảnh hưởng đến hình ảnh của mình và ảnh hưởng đến tâm lý của khán giả yêu thương Chi.

Chi xin khẳng định tất cả những thông tin trên đều hoàn toàn bịa đặt nhằm bôi nhọ danh dự. Chi không ngừng nhắc nhở bản thân phải ý thức trách nhiệm đến cho khán giả.

Mình còn bị nghi hoặc nghĩa là bản thân vẫn cần phải cố gắng chăm chỉ hoạt động nghệ thuật để có được sự tin tưởng nhiều hơn nữa.

Cuối cùng, Phương Mỹ Chi cảm ơn tất cả mọi người đã luôn yêu thương Chi.

Trân trọng”.


Hiện tại trên mạng xã hội vẫn lan truyền những thông tin không xác thực về nữ ca sĩ. Việc người dùng chia sẻ bài đăng về clip được cho là Phương Mỹ Chi không đơn giản chỉ là phát tán thông tin chưa xác thực trên không gian mạng. Đây còn là hành vi tiếp tay vi phạm pháp luật và có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự.


Với album Vũ trụ Cò bay, nữ ca sĩ 10X đã nhận được nhiều hiệu ứng tích cực. Thời gian gần đây, cô vẫn thường xuyên chia sẻ những khoảng khắc đời thường, đi học. Cô cũng thường xuyên chia sẻ các sản phẩm âm nhạc trên fanpage của mình.

Khôi Khôi 
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595