Ông hoàng phòng vé Thái Hoà quay lại với dự án điện ảnh Vũ trụ tiểu tam

TTGĐ - Phim điện ảnh đầu tay của đạo diễn Nguyễn Ngọc Lâm 'Vũ trụ tiểu tam' đã tạo bất ngờ lớn khi để lộ diện dàn diễn viên khủng trong lễ khai máy: Thái Hoà, Xuân Lan, Uyển Ân, Lâm Thanh Nhã, Trương Thanh Long… Ngoài ra, phim còn có sự góp mặt của NSƯT Hữu Châu, nghệ sĩ Quang Minh.

Sau hai tháng casting, bộ phim điện ảnh đầu tay của đạo diễn Nguyễn Ngọc Lâm gây bất ngờ lớn khi có mặt dàn diễn viên khủng, là những cái tên bảo chứng cho phòng vé. Trong đó, “Ông hoàng phòng vé” Thái Hoà lần đầu tiên hoá thân vào tính cách và hình ảnh mới, khác hẳn so với diễn viên Thái Hoà trong các phim điện ảnh trước đây.


Chia sẻ với báo chí, nhà sản xuất Xuân Lan cho biết: “Anh Thái Hoà đã rất tập trung cho vai diễn này, trước ngày bấm máy, anh đã cùng đạo diễn Nguyễn Ngọc Lâm và các diễn viên khác dành rất nhiều thời gian để phân tích, khai thác và tập diễn nhiều lần cho các nhân vật”.

Điều bất ngờ hơn nữa, diễn viên Uyển Ân - cô em gái của Trấn Thành cũng sẽ xuất hiện với một diện mạo hoàn toàn mới, nhân vật của cô sẽ mang một màu sắc hoàn toàn khác so với những vai diễn nổi bật gần đây trong những phim điện ảnh của anh trai mình.
   

Chia sẻ với báo chí, đạo diễn Nguyễn Ngọc Lâm cho biết Vũ trụ tiểu tam sẽ là một chuỗi các phim điện ảnh và serie, do nhà sản xuất Hiếu Hà cùng đồng hành.

Dự án đầu tiên có tên gọi: Sắc và Tình, chủ đề xoay quanh những câu chuyện tình yêu, hôn nhân, gia đình, với những tình tiết kịch tính, hấp dẫn nhưng vẫn không kém phần xúc động. Sáng ngày 18/12/2023, ekip của đoàn làm phim đã chính thức khai máy với những cảnh quay đầu tiên trên du thuyền.
  

Một chi tiết khiến khán giả chú ý trên poster chính của phim cũng có sự xuất hiện của siêu mẫu Xuân Lan. Sau sự thành công với vai ác trong “Những cô gái chân dài” và các phim khác, liệu Xuân Lan ở Vũ trụ tiểu tam: Sắc & Tình, có xuất hiện với một vai diễn mới hay chỉ đóng vai trò hỗ trợ sản xuất cho ông xã- đạo diễn Nguyễn Ngọc Lâm?


Như vậy, các cụm rạp dịp Lễ 30/4 - 1/5 sẽ cùng đón chào một cái tên mới: “Vũ trụ tiểu tam: Sắc và Tình” cùng ra mắt công chúng, bên cạnh dự án Lật mặt 7 của đạo diễn Lý Hải.

Khôi Huy 
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595