Nhìn lại hành trình tròn 4 năm đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam của Khánh Vân

TTGĐ - Sau 4 năm đăng quang, bên cạnh các dự án cộng đồng, Hoa hậu Khánh Vân còn tích cực hoạt động trong nhiều lĩnh vực như đóng phim, làm MC, tham gia gameshow, quay quảng cáo, đảm nhận vai trò First Face và Vedette. Đặc biệt hơn, năm 2023 cũng là năm đánh dấu chặng đường 10 năm hoạt động nghệ thuật của nàng hậu.


Trước khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Khánh Vân từng đoạt danh hiệu Miss Áo dài 2013, Á khôi Miss Ngôi Sao 2014, top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, giải Bạc Siêu mẫu Việt Nam 2018. Với những danh hiệu từng đạt, Hoa hậu Khánh Vân còn hoạt động sôi nổi ở lĩnh vực gameshow, liên tục xuất hiện tại các chương trình giải trí, qua đó nhận được nhiều tình cảm yêu thương của khán giả.


Ngoài chiếc vương miện Brave Heart, hiện nay nàng hậu có những thành tựu khiến nhiều người ngưỡng mộ như thành lập Công ty Khánh Vân Entertaiment, Thương hiệu thời trang riêng LaVani và học viện Khánh Vân’s Academy (nơi đào tạo những học viện nhí, những người đam mê và mong muốn tham gia các cuộc thi sắc đẹp chuyên nghiệp).
   

Bên cạnh hành trình phát triển sự nghiệp riêng, Khánh Vân vẫn duy trì những hoạt động xã hội, từ thiện. Cô hiện là gương mặt đại diện cho dự án One Body Village – một tổ chức hỗ trợ, giải cứu các bé gái bị xâm hại cũng như có nguy cơ bị xâm hại tình dục. Hơn ai hết cô hiểu được những tâm tư suy nghĩ của các em gái, vì vậy Khánh Vân luôn tâm huyết với ngôi nhà OBV.


Suốt 4 năm qua, Khánh Vân là cái tên luôn được chú ý mỗi khi xuất hiện trước truyền thông. Cùng với các hoạt động thiện nguyện, trong thời gian qua Hoa hậu Khánh Vân cũng liên tục đảm nhận vị trí Vedette, First Face trong các chương trình thời trang lớn.

Bên cạnh đó, cô còn được các nhãn hàng tin tưởng mời làm đại sứ quảng bá, tham gia đóng TVC quảng cáo… Không những vậy, Khánh Vân còn tổ chức "Brave Heart Fashion Show 2022" dự án đánh dấu bước đi mới của Khánh Vân sau khi lập công ty giải trí và học viện đào tạo người mẫu.
  

Thông qua bộ ảnh kỷ niệm, Hoa hậu Khánh Vân muốn gửi lời tri ân đến khán giả đã luôn ủng hộ, yêu thương và tin tưởng nàng hậu.

Nàng hậu chia sẻ thêm: “Đặc biệt hơn khi năm nay cũng là cột mốc đánh dấu tròn 10 năm Vân bước chân vào nghệ thuật. Thời gian vừa qua, Vân luôn học hỏi, cố gắng hằng ngày để xứng đáng với những tình yêu thương mà khán giả dành cho Vân”.

Khôi Huy 
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595