Mẹ chồng Võ Hạ Trâm nhảy Hoa cỏ mùa xuân ủng hộ con dâu

TTGĐ - Ngày 19.12, Võ Hạ Trâm đã chia sẻ trên trang cá nhân đoạn clip gia đình chồng cùng nhau nhảy múa trên nền ca khúc Hoa cỏ mùa xuân - sản phẩm âm nhạc mới của cô.


Tất cả thành viên, bao gồm mẹ chồng, chị chồng và cả ông xã Vikas, đều nhiệt tình hưởng ứng giai điệu bắt tai của ca khúc này và không ngần ngại “pha trò” trước máy quay.

Cả gia đình chồng người Ấn của Võ Hạ Trâm rất thích thú với ca khúc Việt Nam nhưng được hoà âm phối khí với phong cách Ấn Độ bắt tai và nhiều năng lượng, nên cả nhà dễ hoà mình cùng giai điệu với những vũ đạo có một không hai. Những hình ảnh vô cùng đáng yêu này đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Đoạn video ngắn chia sẻ trên trang cá nhân cho thấy, nữ ca sĩ đã có khoảng thời gian quây quần quý giá cùng gia đình chồng của mình trong Lễ hội ánh sáng Diwali.

Khoảnh khắc chồng Vikas dắt tay, bế bé Moon - cô con gái 2 tuổi của Võ Hạ Trâm đi chơi lễ đã đốn tim nhiều cư dân mạng. Võ Hạ Trâm vốn được biết đến như một người vợ, người mẹ dành nhiều tình cảm cho gia đình, dù lịch trình có bận bịu đến mấy, nữ ca sĩ vẫn luôn có thời gian cho tổ ấm nhỏ và cố gắng sắp xếp để gia đình sum vầy mỗi dịp lễ lớn.

Vào ngày Lễ Diwali - một lễ hội quan trọng với người theo đạo Hindu vừa qua, cô đã cùng gia đình chồng đốt pháo và đi chơi lễ, thưởng thức bữa tiệc gia đình. Đặc biệt, các thành viên trong gia đình chồng Võ Hạ Trâm còn vui vẻ nhảy múa trên nền nhạc Hoa cỏ mùa xuân. Nữ ca sĩ vô cùng phấn khích và hạnh phúc, đã ngay lập tức ghi lại hình ảnh có một không hai này.


Được phát hành chỉ hơn 4 ngày, nhưng Hoa cỏ mùa xuân của Võ Hạ Trâm đã thu về những thành tích ấn tượng. Ca khúc cuối cùng trong dự án The Love Journey đã đạt hơn 15 triệu lượt xem trên các nền tảng Youtube và TikTok, nhận về gần 800.000 lượt thích, phủ sóng khắp các nền tảng mạng xã hội.

PV
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595