MC Đình Hiếu: “Nhiều người hay so sánh tôi với MC Quyền Linh”

TTGĐ - Đình Hiếu cho biết, có nhiều người hay so sánh anh có cách dẫn dắt chương trình giống Quyền Linh nhưng với anh, đó là mô típ chung của các chương trình truyền hình về thiện nguyện.


Tập 62 chương trình Mái ấm gia đình Việt (chiếu tối 8.12 trên kênh HTV7) với sự dẫn dắt của MC Quyền Linh.

Hai khách mời tuần này là nghệ sĩ Kiều Oanh và diễn viên, MC Đình Hiếu cùng góp sức giúp đỡ 3 hoàn cảnh là em Tuyết Vy (2012), em Tuyết Như (2009) và em Thị Trúc (2012) vượt qua khó khăn trong cuộc sống.

Chứng kiến hoàn cảnh các nhân vật, MC Đình Hiếu không giấu được sự xúc động. Giống như MC Quyền Linh, Đình Hiếu cũng là một cái tên gắn với các chương trình truyền hình về thiện nguyện.

Nam MC nói: “Tôi thấy mình may mắn khi được tham gia những hành trình thiện nguyện, đồng hành giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Lúc đầu, tôi biết người ta khổ nhưng cũng nghĩ ở mức độ nào đó thôi, đến khi gặp thì thấy họ khổ hơn như vậy nữa. Rồi những đau thương mất mát còn ập đến, đã nghèo lại còn thêm bệnh tật nữa, tạo nên những bi kịch khiến tôi bị choáng”.

Đình Hiếu cho biết, có nhiều người hay so sánh anh có cách dẫn dắt chương trình giống Quyền Linh, nhưng với anh đó là mô típ chung của các chương trình truyền hình về thiện nguyện.

“Đó là chương trình thực tế, phải quay ngoài trời, quay dưới nắng, dưới mưa là chuyện rất bình thường. Nếu chúng ta quay trong một không gian sung sướng, mát mẻ, sạch đẹp thì không ra một câu chuyện ‘đời’ được.

Và điều đặc biệt chính là mình muốn dẫn chương trình đời sống thật, nhân vật thật thì mình phải thật, chứ nếu như mình không thật nó sẽ khiến cho hình ảnh của mình bị chênh lệch nhiều với nhân vật.

Vì vậy, với tôi, MC Quyền Linh chính là một hình mẫu điển hình cho sự hòa nhập, sự hòa đồng khi dẫn dắt câu chuyện của các hoàn cảnh khó khăn. Có lẽ rất khó có nghệ sĩ nào có đời sống nội tâm, tình cảm và chân chất như MC Quyền Linh” - sao phim “Cổng mặt trời” bộc bạch.

Còn MC Quyền Linh cho rằng, người nghệ sĩ ra nắng suốt thời gian dài cũng vất vả và nhiều khó khăn - không phải ai cũng có thể làm được.

“Đầu tiên là phải có sức khỏe, có bạn sẵn sàng ra ngoài nắng làm nhưng không có sức khỏe cũng không làm được. Thứ 2 là phải có làn da hơi dày chút xíu mới chịu nổi nắng, bởi nắng ngoài trời có khi lên đến hơn 40 độ C như khi quay hình ở Nghệ An. Chúng tôi đâu phải chỉ đi 1 ngày mà có khi đi mấy ngày, làm chương trình tận cả chục năm.

Thật ra, những người không chịu nắng nổi, họ vẫn làm các chương trình xã hội đặc biệt, chỉ là họ không đứng nắng như chúng tôi thôi. Nhưng với tôi, màu sắc làn da càng đen thì tôi nghĩ rằng nó đem đến những giá trị nhân văn cho các hoàn cảnh khó khăn càng nhiều. Đó là lí do chúng tôi đi nhiều chương trình mang giá trị thiện nguyện như vậy” - anh nói.

Khôi Khôi 
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595