Kingston Technology Lọt Vào Top 25 Công Ty Tư Nhân Lớn Nhất Nước Mỹ Do Forbes Bình Chọn

TTGĐ - Kingston Technology, công ty hàng đầu thế giới về các sản phẩm bộ nhớ và giải pháp công nghệ, vừa thông báo rằng họ đã có tên trong danh sách Top 25 Công ty tư nhân lớn nhất Hoa Kỳ năm 2023 của tạp chí Forbes. Kingston là một trong hai công ty “Thiết bị & Phần cứng công nghệ” duy nhất lọt top 25.

Kingston cũng duy trì vị trí nhà cung cấp bên thứ ba về module bộ nhớ DRAM số 1 thế giới và tiếp tục đứng đầu kênh phân phối ổ cứng SSD, góp phần củng cố vị thế dẫn đầu của doanh nghiệp trong ngành công nghệ. Trong những năm qua, Kingston liên tục cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao cho khách hàng của mình. Điều này được thể hiện rõ qua sự phát triển của dòng Kingston FURY DDR5 cho đến hàng loạt sản phẩm ổ cứng SSD hiệu suất cao. Năm 2023 cũng chứng kiến ​​Kingston mở rộng dòng sản phẩm mã hóa phần cứng IronKey từng đoạt giải thưởng và bổ sung thêm các sản phẩm ổ SSD di động vào danh mục của mình, cung cấp nhiều tùy chọn đáng tin cậy hơn cho người dùng. Kingston sớm nhận thấy sự thay đổi nhanh chóng về nhu cầu của người tiêu dùng và toàn ngành, do đó, công ty liên tục thích ứng với những thay đổi này thông qua việc phối hợp giữa các chuyên gia và kỹ sư nội bộ, cũng như hợp tác chặt chẽ với nhà cung cấp và đối tác. Công ty cam kết thúc đẩy và phát triển mối quan hệ bền vững với cả đối tác và khách hàng theo đúng triết lý “Kingston luôn bên bạn” của mình.


Kingston cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự khi được vinh danh trong bảng xếp hạng của Forbes vì đó là minh chứng cho khả năng thích ứng linh hoạt của Kingston trước những thách thức trong vài năm vừa qua. Thành công này có được là nhờ những nỗ lực và cống hiến của mỗi nhân viên Kingston và sự hỗ trợ mạnh mẽ từ các đối tác của chúng tôi.”

Tham khảo danh sách Các Công Ty Tư Nhân Lớn Nhất Nước Mỹ tại đây.

For more information visit kingston.com.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập kingston.com

Tìm hiểu thêm về Kingston tại:Về Kingston Technology

Từ dữ liệu lớn, máy tính xách tay, máy tính để bàn, các thiết bị đeo thông minh trên nền công nghệ IoT cho tới khả năng thiết kế và sản xuất theo hợp đồng, Kingston mang đến những giải pháp hữu dụng phục vụ cuộc sống, công việc và nhu cầu giải trí của người dùng. Các nhà sản xuất máy tính cá nhân và công ty lưu trữ đám mây lớn nhất thế giới đã và đang trông cậy vào Kingston cho nhu cầu sản xuất của họ, và bởi niềm đam mê của chúng tôi luôn thúc đẩy nền tảng công nghệ mà thế giới đang vận dụng mỗi ngày. Chúng tôi nỗ lực vươn ra khỏi giới hạn về sản phẩm để nhìn vào bức tranh lớn hơn, nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng và cung cấp những giải pháp tạo nên sự khác biệt. Để tìm hiểu thêm về cách Kingston Luôn Đồng Hành Bên Bạn, vui lòng truy cập website Kingston.com.

PV
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595