Hội chợ Xúc tiến tiêu dùng TP.HCM 2023 chính thức khai mạc tại Đầm Sen

TTGĐ - Hưởng ứng Chương trình khuyến mãi tập trung – Mùa mua sắm 'Shopping Season' trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh năm 2023, đồng thời nhằm kích cầu tiêu dùng và hỗ trợ doanh nghiệp sản xuất, doanh nghiệp nhỏ và vừa có cơ hội thúc đẩy hoạt động sản xuất kinh doanh vào thời điểm cuối năm; góp phần phát triển kinh tế - xã hội của thành phố.

Hội chợ Xúc tiến tiêu dùng TP.HCM 2023 được tổ chức tại CVVH Đầm Sen.

UBND TP. HCM chỉ đạo Sở Công Thương – Trung tâm phát triển công nghiệp hỗ trợ TP.HCM tổ chức Hội chợ Xúc tiến tiêu dùng năm 2023. Đây là hoạt động xúc tiến thương mại được tổ chức định kỳ hàng năm. Hội chợ được tổ chức tại Công viên văn hóa Đầm Sen từ ngày: 27/12 - 01/01/2024.

Với quy mô hơn 100 doanh nghiệp và 200 gian hàng đến từ TP.HCM và các tỉnh, thành trong cả nước tham gia sẽ tạo nên không khí mua sắm sôi động và đa dạng. Đặc biệt với sự kiểm soát nguồn gốc hàng hóa nghiêm ngặt, quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá cả. Hãy đến để Check-in tại các gian hàng để nhận các ưu đãi khuyến mãi hấp dẫn từ 30% đến 70% - Đây là cơ hội không thể bỏ lỡ cho quý vị trong việc mua sắm cuối năm.
Hình ảnh ghi nhận từ các gian hàng trong đêm khai mạc.

Cùng với việc tham quan mua sắm thỏa thích, quý vị sẽ được đắm mình trong màn trình diễn Pháo Hoa nghệ thuật kết hợp Countdown Laser Nhạc Nước đỉnh cao từ 19h ngày 31/12/2023 đến 01h00 ngày 01/01/2024 tại bờ hồ Đầm Sen. Trải nghiệm những tiết mục đặc sắc như Lân Sư Rồng Led nghệ thuật, ban nhạc Rock Philippine và DJ chơi nhạc cực bốc.

Chương trình ca múa nhạc, ảo thuật, xiếc tấu hài đặc sắc hàng đêm với sự tham gia của các nghệ sỹ tên tuổi như MC Thanh Bạch, La Thoại Phi, Don Nguyễn, Đông Quân, Bảo Ngọc, Lý Tuấn Kiệt, Leo Minh Tuấn...luân phiên biểu diễn tại sân khấu Ngôi sao. Lần đầu tiên Công viên văn hóa Đầm Sen sẽ miễn phí vé vào cửa trong 3 ngày từ 27/12 đến hết ngày 29/12/2023.

Đừng bỏ lỡ cơ hội hòa mình vào không khí mới lạ và hứng khởi, thưởng thức pháo hoa nghệ thuật và các chương trình mua sắm tại Hội Chợ Xúc Tiến Tiêu Dùng tại công viên Đầm Sen!

Địa điểm: Công viên văn hóa Đầm Sen, số 3A đường Hòa Bình, Quận 11, Tp. Hồ Chí Minh.

PV
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595