Hồ Việt Trung từng đi diễn bằng xe khách, không dám ngủ vì sợ móc túi

TTGĐ - Mở màn cho bảng đấu thứ ba của "Chinh phục thần tượng 2023" là Hồ Việt Trung – nam ca sĩ có thể hát được nhiều dòng nhạc khác nhau, từ nhạc trẻ sôi động đến những bài hát trữ tình sâu lắng.


Để có được thành công như hiện tại, Hồ Việt Trung đã trải qua không ít gian nan, thử thách. Được đứng trên sân khấu biểu diễn, được hát phục vụ khán giả khắp mọi nơi là niềm hạnh phúc với Hồ Việt Trung.

Anh tâm sự: “Tôi bắt đầu đi hát từ năm 14-15 tuổi. Nhưng để chính thức bước lên một sân khấu chuyên nghiệp là vào năm tôi tròn 16 tuổi. Lần đó, tôi được hát trong chương trình Vòng tay bè bạn. Dù hồi hộp, nhưng tôi vô cùng hạnh phúc vì từ hôm nay, tôi đã được biểu diễn như một ca sĩ chuyên nghiệp”.


Thời gian đầu đi hát, Hồ Việt Trung được gia đình chu cấp và hỗ trợ. Không muốn cứ mãi phụ thuộc vào gia đình, nam ca sĩ quyết định tìm kiếm cho mình một lối đi riêng. Hồ Việt Trung chấp nhận biểu diễn ở bất cứ nơi đâu dù cát xê thấp.

Hồ Việt Trung tâm sự: “Lúc đó, xe giường nằm đã có nhưng tôi không đủ tiền mua vé. Vì không có tiền nên tôi phải đi những chuyến xe rất đông hành khách. Tôi ngồi co cụm lại ôm ba lô vì sợ bị móc túi, ngủ cũng không dám ngủ. Ngồi trên xe, đâu ai nhận ra tôi là ca sĩ nên cũng không ngại. Hơn nữa, lúc đó tôi cũng chưa có tên tuổi gì”.

Trải qua nhiều khó khăn, nhưng lửa đam mê chưa bao giờ tắt trong Hồ Việt Trung. Bằng tình yêu dành cho âm nhạc cũng như biết nắm bắt xu hướng, Hồ Việt Trung dần được khán giả đón nhận và yêu thương.


Bên cạnh đó, nam ca sĩ còn có khả năng hát được rất nhiều dòng nhạc, từ nhạc trẻ sôi động cho đến những ca khúc dân ca, trữ tình. Chính vì vậy, lượng người hâm mộ nam ca sĩ ngày càng đông, đa dạng ở nhiều độ tuổi khác nhau.

Trở lại với "Chinh phục thần tượng 2023", Hồ Việt Trung tiếp tục trở thành cái tên nhận được sự chú ý đặc biệt. Rất nhiều giọng ca trẻ đầy tiềm năng quyết định lựa chọn vào bảng đấu của Hồ Việt Trung để được một lần song ca cùng thần tượng.

Tập 9 "Chinh phục thần tượng 2023" phát sóng vào lúc 21h thứ Năm 30.11 trên kênh THVL1.

PV
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595