Hari Won kỷ niệm 7 năm ngày cưới cùng Trấn Thành trên sóng truyền hình

TTGĐ - Tập đặc biệt mừng giáng sinh của chương trình Cuối tuần tuyệt vời cũng là ngày kỉ niệm ngày cưới của cặp đôi Trấn Thành - Hari Won.

Trên sóng truyền hình, Hari Won đã gửi lời chúc đến các khán giả của chương trình nhưng cũng không quên "khoe" về tình cảm nồng thắm với chồng và niềm hạnh phúc của mình: "Ngày Giáng sinh là ngày kỉ niệm cưới của vợ chồng em, kỉ niệm lần này là năm thứ 7 rồi, tụi em cảm thấy rất hạnh phúc, rất ấm áp. Hari và chồng cũng mong quý vị khán giả cũng ấm áp giống như tụi em".


Sau một thời gian dài mới quay trở lại showbiz , ca sĩ Khổng Tú Quỳnh đang là một trong những "chị đẹp" được yêu thích nhất hiện nay. Sự xuất hiện của Khổng Tú Quỳnh và Diệu Nhi ở Cuối tuần tuyệt vời đã tạo nên một cặp bài trùng cho tập này.


Phía sau hậu trường, Khổng Tú Quỳnh cũng bộc bạch: "Quỳnh mê Nhi từ lâu lắm rồi, mê cách cô ấy cover các bài hát rất đáng yêu, nhưng chưa có cơ hội làm việc chung. Dạo gần đây có tham gia 1 chương trình truyền hình thực tế khác thì có cơ hội chung team, nói chuyện nhiều hơn, chia sẻ nhiều hơn nên cũng trở nên thân thiết hơn".

Ở các tập trước, khán giả đều biết Diệu Nhi đã đoán sai bài hát của Khổng Tú Quỳnh, mặc dù cô luôn miệng chắc chắn. Ngay khi vừa xuất hiện, để chứng minh tình bạn Khổng Tú Quỳnh đã rủ Diệu Nhi song ca hit của mình nhưng Diệu Nhi đã không thể hát được.

Kay Trần là một ca sĩ trẻ , được khán giả yêu thích bởi một loạt các bài hit vui nhộn và yêu đời. Phía sau hậu trường Kay cũng chia sẻ đã rất lâu rồi mới tham gia gameshow: "Lâu lắm rồi em mới tham gia chương trình gameshow, lúc dầu đến đây em sợ là em sẽ chưa quen được mọi người nhưng mọi người rất vui, rất dễ thương và cũng may là có bạn thân của em Quang Trung ở đây nên em hoà nhập cũng rất nhanh. Kay và Trung là bạn thân từ những năm cấp 2, có thời gian còn qua nhà Trung ăn ngủ, được mẹ Trung rất yêu quý. Và vì hai đứa có một điểm giao nhau là âm nhạc nên chắc vì vậy mà khá thân và hiểu ý nhau"...

Huy Khôi 
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595