Giải thưởng Truyền hình Châu Á công bố đối tác đồng sản xuất với Công ty Truyền thông Quốc tế

TTGĐ - Giải thưởng Truyền hình Châu Á tự hào công bố quan hệ đối tác với Công ty cổ phần Quốc tế Truyền thông, đơn vị đồng tổ chức và quảng bá Giải thưởng đến đông đảo khán giả tại Việt Nam cũng như đưa các chương trình và nghệ sĩ Việt tài năng vươn tầm Châu Á Thái Bình Dương.

Lễ trao giải sẽ được tổ chức tại Nhà hát Hòa Bình vào ngày 12 và 13/01/2024 ở Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam, cùng với đó After Party cũng sẽ diễn ra tại Khách sạn New World Sài Gòn – Đối tác chính chức của Giải thưởng Truyền hình Châu Á.

“Chúng tôi rất vui mừng được đồng sản xuất Giải thưởng Truyền hình Châu Á lần thứ 28 tại TP.HCM. Chúng tôi tin rằng Giải thưởng không chỉ là nền tảng tuyệt vời để giới thiệu những giá trị nghệ thuật đặc sắc cùng các nghệ sĩ tài năng của Việt Nam vươn ra quốc tế mà còn đem đến cơ hội gặp gỡ, giao lưu cùng nhiều tên tuổi hàng đầu Châu Á”, ông Lâm Chí Thiện – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn IMC chia sẻ.

“Sứ mệnh và mục tiêu của chúng tôi là tôn vinh, ghi nhận những nội dung giải trí, nghệ sĩ nổi bật hàng đầu Châu Á, có sức ảnh hưởng, thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả trên toàn khu vực Châu Á Thái Bình Dương. ‘Cú bắt tay’ hợp tác cùng với IMC là một minh chứng rõ nét về sứ mệnh và mục tiêu chung của chúng tôi”. Ông Raymond Wong – Giám đốc Giải thưởng Truyền hình Châu Á cho biết.


Giải thưởng Truyền hình Châu Á lần thứ 28 cũng hân hạnh giới thiệu, đảm nhiệm vai trò dẫn dắt cho chương trình lần này là Antonio Gaba và Kayla Rivera (đại diện Philippines cùng với Louis Hesse (đại diện Thái Lan). Cùng dàn nghệ sĩ xác nhận tham gia biểu diễn tại đêm trao giải bao gồm: Alvin Jo và Nuca (Indonesia), Wani Kayrie (Malaysia), Hoàng Mỹ An (Việt Nam), Zephanie (Philippines) và nhóm nhạc X:IN (Hàn Quốc).

Khán giả trên toàn khu vực Châu Á có thể xem truyền hình trực tiếp cả hai ngày trao giải ngay tại nhà thông qua các kênh truyền hình đối tác ở nhiều quốc gia là: Vidio.com và Citra Entertainment ở Indonesia, Formosa TV ở Đài Loan, Jiangsu Broadcast ở Trung Quốc, Bangkok TV ở Thái Lan và TodayTV, YouTV, VieON, POPs World ở Việt Nam. Đồng thời chương trình cũng được phát trực tiếp trên Facebook, Instagram chính thức của giải thưởng và các trang Twitter.

Khôi Khôi 
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595