Ca sĩ Cam Thơ cùng Hoa hậu Thanh Mai trao 500 phần quà cho trẻ em

TTGĐ - Ca sĩ Cam Thơ cùng Hoa hậu Thanh Mai đã có chuyến thăm và trao hơn 500 phần quà cho trẻ em tại Bệnh viện Nhi Đồng và làng trẻ mồ côi Gò Vấp, TP.HCM.


Trong chuyến từ thiện ngay sau khi trở về nước cùng chồng – nhạc sĩ Lê Quang, ngày 2/12 vừa qua, ca sĩ Cam Thơ đã tiếp tục hành trình tại TP.HCM sau khi từ Kon Tum trở về.Đồng hành cùng Cam Thơ trong chuyến đi này còn có Hoa hậu Thanh Mai – Miss Asia International 2015. Trong chuyến đi này, ca sĩ Cam Thơ cùng Hoa hậu Thanh Mai đã thăm và trao hơn 500 phần quà cho trẻ em tại Bệnh viện Nhi Đồng và làng trẻ mồ côi Gò Vấp, TP.HCM.

Cam Thơ là thành viên của Quỹ từ thiện Trái Tim Việt Mỹ do Hoa hậu Thanh Mai thành lập từ năm 2020 nên cả hai rất thân thiết và đồng hành cùng nhau trong nhiều hoạt động.

Trong lịch trình về Việt Nam lần này, ca sĩ Cam Thơ và Hoa hậu Thanh Mai đã cùng sắp xếp thời gian để cùng nhau tham gia các hoạt động ý nghĩa nhằm hỗ trợ cộng đồng, những người kém may mắn, đặc biệt là trẻ em.Hoa hậu Thanh Mai là một gương mặt người đẹp tích cực trong công tác hoạt động từ thiện trong cộng đồng người Việt tại Mỹ. Cô là doanh nhân thành đạt, chủ của các cơ sở thẩm Mỹ tại Cali được nhiều người biết đến. Sáng lập Quỹ từ thiện Trái Tim Việt Mỹ, Hoa hậu luôn ưu tiên giúp đỡ những người khó khăn, khuyết tật, đặc biệt là trẻ em và người già trong suốt 3 năm qua.

PV
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595