Xiaomi Smart Band 8 đạt 10.000 sản phẩm với chuỗi hoạt động Xiaomi POP Run

TTGĐ - Xiaomi Việt Nam công bố sản phẩm vòng tay thể thao thông minh hàng đầu thị trường Xiaomi Smart Band 8, đã chính thức đạt 10.000 đơn hàng sau 3 tuần mở bán chính thức.


Sản phẩm nhận được những phản hồi tích cực từ người tiêu dùng nhờ có mức giá chỉ 890.000 đồng nhưng lại sở hữu hàng loạt công nghệ và tính năng phù hợp với lối sống năng động như hỗ trợ hơn 150 chế độ thể thao, màn hình AMOLED 1,62 inch hình đường đua với độ phân giải cao, khả năng kháng nước vượt trội.

Không dừng lại ở việc theo dõi quá trình tập luyện, vòng tay mới của Xiaomi cũng cung cấp nhiều công cụ theo dõi sức khỏe tổng thể, đặc biệt là sức khỏe tinh thần của người dùng. Thiết bị cung cấp tính năng theo dõi độ bão hòa oxy (SpO2) và nhịp tim cả ngày, theo dõi giấc ngủ, theo dõi huyết áp, thậm chí ghi lại và dự đoán chu kỳ kinh nguyệt của phụ nữ.

Nhằm giúp người yêu thể thao có thêm cơ hội trải nghiệm thực tế Xiaomi Smart Band 8, Xiaomi chính thức khởi động giải chạy Xiaomi POP Run 2023, là một trong những hoạt động ngoài trời được yêu thích nhất của cộng đồng Xiaomi.


Năm nay, Xiaomi POP Run vừa được tổ chức tại TP Đà Nẵng vào ngày 29-10-2023 và sẽ diễn ra tại TPHCM vào sáng Chủ nhật (5-11-2023) tại Đại học Quốc gia TPHCM. Bên cạnh Giải chạy nghiệp dư 5km mang tinh thần vui vẻ như mọi năm, Xiaomi POP Run 2023 có thêm điểm khác biệt là Giải chạy chuyên nghiệp 10km với các giải thưởng hấp dẫn của Ban Tổ chức, như điện thoại Xiaomi 13T, Xiaomi Smart Band 8…

Xiaomi Smart Band 8 với màn hình AMOLED 1,62 inch hình đường đua với độ phân giải cao, giúp người dùng dễ dàng quan sát thông tin, nhất là khi tập thể thao vào buổi tối. Chuẩn kháng nước 5ATM, vỏ kính CORNING GG3 và khung kim loại NCVM góp phần tối ưu hóa độ bền cho thiết bị, nhất là trong môi trường vận động cường độ cao…

PV
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595