Trường Giang đóng vai phản diện trong 2 ngày 1 đêm

TTGĐ - Cay cú vì thua toàn tập, Trường Giang quyết tâm đóng vai kẻ phản diện để lật đổ Lê Dương Bảo Lâm trong tập 38 chương trình "2 ngày 1 đêm".

Vừa tỉnh giấc sau một giấc ngủ đầy bất ổn bên cạnh bờ biển, các thành viên nhanh chóng được tập họp và nhận được nhiệm vụ. Với lý do nàng công chúa đã "chín muồi", Hữu Đằng đưa ra một thử thách đối kháng được mô tả theo câu chuyện “Sơn Tinh - Thủy Tinh”. Big Daddy và Cris Phan sẽ là cặp đôi đầu tiên đối đầu cùng BRay và Hieuthuhai trong thử thách lần này.

Cụ thể, anh đã có màn "mưu tính" cùng Hieuthuhai nhằm kéo phần dây về phía đội mình, bên cạnh đó nam rapper còn nhanh trí sử dụng dụng cụ mà mình chọn được trước đó thảy hết vào xô cát.


Nhờ sự nhanh trí và phối hợp ăn ý của cặp đôi, đội BRay nhanh chóng mang về tỉ số 1-0 trước đội Trường Giang.

Lượt thách đấu thứ hai thuộc về cặp đôi Trường Giang - Kiều Minh Tuấn và đối đầu với họ là Dương Lâm - Ngô Kiến Huy. Trận đấu đấu diễn ra trong không khí căng thẳng bởi sau nhiều lần thất bại Trường Giang đã trở nên rất hơn thua. Khi trò chơi chưa bắt anh còn rủ rê Kiều Minh Tuấn giật dây khiến đội bạn hoang mang.

Dù cố gắng hết sức nhưng lợi thế vẫn nghiêng về đội Dương Lâm, Trường Giang nhanh chóng bày trò "ăn gian" đề nghị tất cả đi thành vòng tròn và nhanh tay thủ tiêu kết quả của đội bạn nhưng lại bất thành bởi sư phát hiện kịp thời của Lê Dương Bảo Lâm.

Chưa hết, Trường Giang còn phải nhận về một cú ê chề khi kế hoạch bất thành còn bị đồng đội Kiều Minh Tuấn ngồi lên người khi bất ngờ bị Dương Lâm kéo.

"2 ngày 1 đêm" chiếu 20h30 Chủ nhật hàng tuần trên HTV7.

PV
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595