Thu Phương tự nhận không theo kịp xu hướng giới trẻ, phải "cầu cứu" đàn em

TTGĐ - Nội dung tập đầu tiên Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 - Chuyện Chưa Lên Sóng vừa lên sóng đã gây chú ý khán giả bởi những câu chuyện hậu trường thú vị chưa từng được tiết lộ của các chị đẹp.

Là đội trưởng nhóm Răng Khôn, Thu Phương ngay từ đầu đã nhận được sự tín nhiệm tuyệt đối của Uyên Linh và Phạm Lịch không chỉ bởi vốn kinh nghiệm trình diễn dày dặn trên sân khấu, mà đàn chị còn biết cách dẫn dắt, chỉ dạy đàn em tận tâm và đặc biệt luôn biết cách tận dụng thế mạnh của các thành viên trong nhóm của mình.

Trình diễn ca khúc pop ballad ấn tượng Răng khôn trong công diễn đầu tiên, đội trưởng Thu Phương đặt mục tiêu không chỉ tạo ra một bản "remake" hoàn toàn mới cho nhóm, mà điều tiên quyết chính là tái lập xu hướng cho ca khúc này đến với giới trẻ Việt Nam, tương tự như bản gốc do Phí Phương Anh từng làm được.


Tuy nhiên để đạt được mục tiêu bản thân mong muốn, Thu Phương cho biết cần phải hiểu được nhu cầu nghe nhạc của giới trẻ hiện nay, nhưng đây lại là thách thức nằm ngoài khả năng của nữ ca sĩ U50. Cần một ý tưởng mới để tạo viral cho ca khúc lần này, Thu Phương cho biết đang rất cần sự đóng góp ý tưởng từ em út Phạm Lịch - Thành viên trẻ nhất trong nhóm từng thành công với ca khúc Là anh gần đây. "Kiểu tuổi như chị bây giờ cũng "chán" một tí rồi. Giờ chị có muốn nghĩ ra những ý tưởng để viral thì cũng không làm được, kiểu như lực bất tòng tâm ấy" - Thu Phương giãi bày.


Thấy đàn chị tự nhận không theo kịp giới trẻ, Phạm Lịch tinh ý lên tiếng đính chính: "Chị ơi, thật ra không có bất kỳ công thức nào để những bài hát của mình lên xu hướng cả". Đáp lời em út, Thu Phương tâm sự: "Giờ chị cũng phải dành rất nhiều thời gian để nghe nhạc của các bạn trẻ nè, chủ yếu để cảm nhận những điều mà giới trẻ đang nghĩ, để khi chị hát những bài đó thì bản thân biết mình nên thể hiện như thế nào, để không "đi xa" quá với cái gu nghe của các bạn bấy giờ".

Cùng suy nghĩ với đàn chị, Uyên Linh cũng tự nhận bản thân đang cố gắng theo kịp xu hướng nghe nhạc giới trẻ và phải nhờ những người đàn em thân thiết của mình.

Trong khi đó trái với hình ảnh nghiêm nghị, đứng đắn thường thấy của một diva kiêm chức vụ cô giáo thanh nhạc, Mỹ Linh giờ là một phiên bản hoàn toàn khác khi ở Chị Đẹp 2023 với tính cách lầy lội nhằm kết nối các đàn em khác thế hệ trong show.


Trong lúc bàn chiến lược sắp xếp đội hình cho đêm công diễn đầu tiên, đội trưởng Mỹ Linh liền truyền đạt với đồng đội rằng sẽ sắp xếp đội hình theo visual, ai có ngoại hình nổi bật sẽ sắp xếp đứng đầu tiên để thu hút khán giả. Thuyết phục các đàn em thực hiện "kế sách" của mình, Mỹ Linh hài hước cho hay: "Hãy tin vào sự tính toán của đội trưởng. Chị tính toán chứ có phải làm kế toán đâu mà các em lo".

Tập 5 - Công diễn 1 của Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 sẽ được phát sóng vào lúc 21h15 trên VTV3 và 21h45 trên Youtube YeaH1 Show ngày 25/11.

PV
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595