Tập 2 Chị đẹp đạp gió rẽ sóng lọt top 5 trending YouTube

TTGĐ - Chương trình "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng" 2023 đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả và nhanh chóng lọt top trending trên YouTube.

Tập 2 Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 ngay sau khi lên sóng chưa đậy 24h đã nhận được hơn 1 triệu lượt xem trên kênh YouTube và nhanh chóng lọt top trending.

Như vậy, 19 trên tổng số 30 tiết mục solo của các chị đẹp đã có màn chào sân ấn tượng qua 2 tuần phát sóng. Có người lựa chọn phô diễn thế mạnh, có người quyết định thử thách bản thân và vượt khỏi vùng an toàn qua các tiết mục solo. Đã có những ca khúc khơi gợi ký ức tươi đẹp của tuổi thơ vang lên và cũng có những bản phối được làm mới lại một cách đặc sắc và thú vị.

Sự yêu quý của các bạn khán giả dành cho chương trình và dành cho màn trình diễn của các chị đẹp trong hành trình đạp gió rẽ sóng chính là sự ủng hộ lớn nhất để chương trình có thể phát triển và đem đến những hình ảnh gần gũi, thân thương của nghệ sĩ đến các fan hâm mộ.


Cùng đón xem những tiết mục ấn tượng của các chị đẹp trong chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng được phát sóng lúc 21h15 thứ Bảy hàng tuần trên VTV3.

PV
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595